Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

iPhone 11

Thương hiệu: Apple Mã sản phẩm: PVN308
Còn hàng
5.500.000₫ Giá niêm yết: 14.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Vào năm 2018, Apple đã giới thiệu iPhone XR trong dòng sản phẩm iPhone mới của mình. Đa số người dùng rất thích XR và thậm chí còn nói rằng nó có thể là chiếc iPhone tốt nhất mà Apple từng sản xuất. Nhưng mọi thứ đã thay đổi, từ khi iPhone 11 ra mắt. Hãy cùng mình tìm hiểu vì sao nó lại được đánh giá cao hơn so với iPhone XR.

Apple ra mắt iPhone 11 với nhiều nâng cấp từ thiết kế đến hiệu năng

THIẾT KẾ CAO CẤP

Apple không thay đổi quá nhiều về thiết kế của iPhone 11 so với iPhone XR. Với mặt nhôm anodised, màn hình hiển thị notch và mặt sau bằng kính có các màu đen, xanh lá cây, tím, trắng, vàng và (product) Đỏ. Máy sở hữu màn hình 6.1 inch tấm nền LCD (vì vậy cành viền khá dày so với các sant phẩm sử dụng tấm nền OLED). Sản phẩm có mật độ điểm ảnh là 326 ppi, độ tương phản 1.400-1 và độ sáng 625 nits.

Các phím vật lý (nguồn, âm lượng), Logo Apple vẫn được đặt giống với iPhone XR. Một sự thay đổi đáng chú ý của iPhone 11 là khả năng chống nước. Tính năng hoạt động tốt trong môi trường nước là 2m và 30 phút. Tuy không quá đáng kể nhưng nó mang lại cảm giác an toàn cho người dùng.

NÂNG CẤP MÁY ẢNH

 

Đặc điểm nổi bật của iPhone 11 là cụm camera kép 12 megapixel được thiết kế nổi bật. Khi mà máy ảnh đơn của iPhone XR hầu như không đáng chú ý và thiết kế cụm camera kép của iPhone XS không còn là độc quyền.

IPhone 11 có một máy ảnh rộng giống như trên iPhone XR, nhưng máy ảnh thứ hai của iPhone 11 là một máy ảnh siêu rộng cung cấp khả năng thu phóng 2x, cho phép bạn chụp được nhiều hơn bất kỳ môi trường nào bạn đang chụp.

Góc siêu rộng là một bổ sung tuyệt vời, giúp bạn linh hoạt hơn khi chụp ảnh. May mắn thay, Apple giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa góc rộng và góc siêu rộng. Khi định khung ảnh trong ứng dụng Máy ảnh, nút 1x xuất hiện ở cuối khung ảnh, có nghĩa là máy ảnh rộng đang được sử dụng. Nhấn vào nút này và điện thoại sẽ chuyển sang camera siêu rộng và nút 1x trở thành nút 0,5x. Nhấn lại vào nút để chuyển trở lại. Ngoài ra, khi bạn đang ở chế độ xem camera 1x, bạn sẽ nhận được bản xem trước cho ảnh siêu rộng 0,5x trông như thế nào.

HIỆU NĂNG MẠNH MẼ

iPhone 11 có bộ vi xử lý A13 Bionic, sự kế thừa của A12 Bionic trong iPhone XR. Với hiệu suất CPU, A13 Bionic đã tăng 14% so với A12 Bionic về hiệu suất CPU đơn nhân, trong khi hiệu suất CPU đa nhân tăng 18%. iPhone 11 cho khả năng độ họa tốt hơn khoảng 20% so với các thế hệ trước.

Đó là những thông số trên lý thuyết của iPhone 11, còn thực tế thì sao? Trong quá trình mình trải nghiệm, iPhone 11 luôn cho cảm giác nhanh hơn, tốc độ mở ứng dụng cũng nhanh chóng, khả năng độ họa mượt mà khi đem so với iPhone XR và iPhone XS.

DUNG LƯỢNG PIN LỚN

Apple cho biết pin 3.046mAh của iPhone 11 kéo dài hơn một giờ so với pin 2.942mAh của iPhone XR và bạn có thể xem video lên đến 17 giờ, phát video trực tuyến 10 giờ và phát lại âm thanh 65 giờ. Đáng chú ý, Apple không còn cung cấp ước tính cho cái mà hãng gọi là “Thời gian thoại (không dây)”. Đối với iPhone XR là 25 giờ và chúng tôi có thể tính toán rằng bạn có thể sử dụng lên đến 26 giờ trên iPhone 11. Theo đại diện của Apple, thời lượng pin dài hơn có được nhờ sự kết hợp của pin lớn hơn, phần mềm và phần cứng. sự lạc quan.

 

Nguyễn Tuấn Kiệt - 27/09/2022

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá iPhone 11

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng