Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

iPhone 12

Thương hiệu: Apple Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
6.900.000₫ Giá niêm yết: 19.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

IPhone 12 là một bước tiến lớn đối với dòng sản phẩm iPhone, không chỉ cung cấp một thiết kế hoàn toàn mới gợi nhớ đến iPhone 4 được yêu thích nhiều hơn, mà còn cải thiện độ bền, màn hình Super Retina XDR siêu chi tiết mới của Apple, kết nối 5G và máy ảnh được nâng cấp. Nói một cách đơn giản, iPhone 12 là chiếc iPhone có đầy đủ các yếu tố mà bạn cần.

THIẾT KẾ

IPhone 12 là một bước đột phá so với iPhone 11 không chỉ về tính năng, thông số kỹ thuật mà còn cả thiết kế. Các cạnh cong của dòng iPhone năm ngoái đã qua đi. Với iPhone 12, các cạnh sắc nét có góc 90 độ theo kiểu tương tự không chỉ với iPad Pro và iPad Air, mà còn là thiết kế yêu thích của iPhone 4 và iPhone 5. Nó được hoàn thiện bởi một dải nhôm chạy xung quanh cạnh điện thoại, với các nút nguồn và âm lượng gần như phẳng được gắn ở hai bên.

Có một vài cải tiến so với thiết kế của iPhone 4. Đáng chú ý nhất là màn hình nằm liền mạch với khung nhôm mà không có khe hở hoặc vết lồi. Nó cũng mỏng hơn 11% so với iPhone của năm ngoái, với viền mỏng hơn một chút và kích thước tổng thể nhỏ hơn, mà không làm ảnh hưởng đến kích thước của màn hình.

Màn hình 6.1 Inch, tấm nền Super Retina XDR là tấm nền OLED. Độ sáng tối đa 1200nits. Tần số quét màn hình 60Hz. Màn hình trên iPhone 12 chó chất lượng hiển thị chất lượng cao hơn so với iPhone 11 khi chỉ được trang bị tấm nền IPS.

HIỆU SUẤT

iPhone 12 trang bị chipset A14 Bionic mới của Apple, một trong những thiết bị đầu tiên trên thị trường điện thoại thông minh được xây dựng trên quy trình 5nm để không chỉ cải thiện hiệu suất mà còn tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. A13 Bionic năm ngoái là một trong những thiết bị mạnh nhất trên thị trường và tôi hy vọng điều này cũng đúng với A14 Bionic trong suốt năm tới, với iPhone 12 có thể xử lý mọi thứ mà tôi có thể ném vào nó mà không cần đổ mồ hôi.

ĐIỆN THOẠI IPHONE 5G ĐẦU TIÊN

Tất nhiên, khi nói về iPhone 12 thì không thể không đề cập đến 5G, một trong những tính năng chính của sản phẩm ra mắt năm nay. IPhone 12 là sản phẩm đầu tiên của Apple hỗ trợ 5G và theo đúng phong cách của Apple, công ty đã tập trung vào việc tích hợp kết nối nâng cấp vào phần cứng và phần mềm của iPhone.

MÁY ẢNH

Camera trên iPhone 12, được nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước. Vẫn có cùng độ phân giải 12Mp nhưng được thay đổi khẩu độ cùng phần mềm chụp ảnh. Hình ảnh được chụp bằng camera chính cho độ sáng cao, chi tiết và sống động với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và có một sự cải thiện đáng chú ý về hiệu suất ánh sáng yếu so với iPhone 11.

Camera trước có độ phân giải 12 Mp khẩu độ f2.2. Chất lượng ảnh ở camera trước cũng vô cùng xuất sắc. Giúp bạn có những tấm ảnh selfie tuyệt vời.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá iPhone 12

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng