Bạn đã xem

iOS 16.1 beta 1: Tất cả các tính năng và thay đổi mới?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 21/09/2022

iOS 16.1 beta đã có, phiên bản dành cho nhà phát triển. Như mong đợi, bản cập nhật bao gồm một số thay đổi các tính năng đã có trong iOS 16, bổ sung các tính năng được công bố tại WWDC vào tháng 6, v.v. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về iOS 16.1 Beta 1: Tất cả tính năng và thay đổi?

 

iOS 16.1 beta 1: Tất cả các tính năng và thay đổi mới?

 

1. Sạc năng lượng sạch

 

 

iOS 16.1 Beta bổ sung tính năng "Sạc Năng lượng Sạch" do Apple công bố lần đầu tiên vào tuần trước. Bạn có thể tìm thấy nút chuyển đổi cho cài đặt này trong menu "Pin" của ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tùy chọn "Tình trạng pin và sạc".

 

2. Apple Wallet có thể bị xóa

 

iOS 16.1 beta cho phép người dùng xóa ứng dụng Wallet. Nhưng, xóa ứng dụng Wallet đồng nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng một số tính năng khác nhau, bao gồm Apple Pay, Apple CashApple Card.

 

3. Hỗ trợ phần trăm pin cho nhiều iPhone hơn

 

 

Biểu tượng phần trăm pin đã được thêm vào nhiều iPhone hơn. Nếu iOS 16 chỉ hỗ trợ phần trăm pin trên một số thiết bị iPhone. Thì giờ đây, iOS 16.1 Beta đã hiện phần trăm pin trên iPhone XR, iPhone 11, iPhone 12 mini iPhone 13 mini.

 

4. Các thay đổi khác trên Màn hình khóa

 

Một trong những tính năng nổi bật của iOS 16 là khả năng tùy chỉnh Màn hình khóa của bạn. Với iOS 16.1 Beta, Apple đang thực hiện một thay đổi để làm rõ cách tùy chỉnh hình nền Màn hình khóa so với hình nền Màn hình chính. Khi bạn nhấn và giữ trên Màn hình khóa và chọn nút “Tùy chỉnh”, bây giờ bạn sẽ thấy hai tùy chọn rõ ràng: một để tùy chỉnh hình nền Màn hình khóa và một tùy chọn khác để tùy chỉnh hình nền Màn hình chính.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng