Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Poco M5

Thương hiệu: Xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Dung lượng:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Có khá nhiều điện thoại Xiaomi giá rẻ trên thị trường và hầu hết chúng đều có thông số kỹ thuật tuyệt vời so với mức giá của chúng.

Điều đó nói rằng, ngay cả Xiaomi cũng không thể làm nên điều kỳ diệu và không thể cung cấp cho người tiêu dùng một chiếc điện thoại có khả năng 5G ở mức giá thấp này. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn liệu điện thoại có tiếp tục truyền thống của Xiaomi là mang lại giá trị đồng tiền tuyệt vời hay không.

Nó có khả năng chống dấu vân tay và tạo cảm giác thoải mái khi chạm vào. Mô-đun máy ảnh trải dài trên toàn bộ chiều rộng của khung máy, nghĩa là điện thoại không bị lung lay khi được đặt phẳng trên bàn.

Xiaomi táo bạo khi lựa chọn màu sắc. Ngoài màu xanh lá cây và đen tinh tế hơn (như bạn có thể mong đợi), Poco M5 cũng có màu vàng. Điện thoại có độ vừa vặn và hoàn thiện tuyệt vời, đồng thời cho cảm giác rất chắc chắn so với mức giá của nó. Xiaomi tuyên bố rằng màn hình được bảo vệ bởi Gorilla Glass nhưng không chỉ định phiên bản nào được sử dụng trên điện thoại.

MIUI 13 dựa trên Android 12. Các bản vá bảo mật trên điện thoại được phát hành vào tháng 10 năm 2022 và do đó vẫn rất cập nhật tại thời điểm đánh giá này. Không giống như Xiaomi Poco M5s, Poco M5 không có trong danh sách các thiết bị Xiaomi được chứng nhận cho chương trình AER của Google và thời gian hỗ trợ cập nhật đã được chỉ định. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với các thiết bị Xiaomi trước đây, chúng tôi mong đợi ít nhất một bản cập nhật hệ điều hành cũng như các bản cập nhật bảo mật cho đến năm 2024.

Nhiều ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên điện thoại ngay khi mở hộp, một số trong số đó là ứng dụng của bên thứ ba mà Xiaomi được trả tiền để cài đặt trên thiết bị (bao gồm cả trò chơi). Nếu bạn muốn hệ thống của mình sạch sẽ, trước tiên bạn cần xóa mọi ứng dụng không mong muốn theo cách thủ công.

Poco M5 đi kèm với một loạt phụ kiện khá quan trọng: bộ sạc, cáp USB-C, công cụ đẩy SIM và vỏ bảo vệ silicon đều được bao gồm trong hộp, nghĩa là bạn sẽ không phải mua ngay bất kỳ thứ gì khác để sử dụng hàng ngày.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Poco M5

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng