Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Xiaomi Mi 8 Lite

Thương hiệu: Xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Dung lượng:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Xiaomi Mi 8 Lite có một tai thỏ . Nếu bạn cực kỳ ghét tai thỏ, đây có thể không phải là chiếc điện thoại dành cho bạn. Nếu bạn chỉ thấy chúng hơi khó chịu, tùy chọn “ẩn notch” có thể làm giảm tối đa màn hình xung quanh notch và khiến nó trông giống một thanh trạng thái truyền thống hơn. Nếu như tôi, bạn không quan tâm đến cách này hay cách khác, notch is good. Màn hình gần như tràn viền và các viền nhỏ, nhưng có một chút gió.

Thiết bị có mặt sau bằng kính, với khung kính đóng vai trò đầy đủ. Mặt kính ở mặt sau có thể là nam châm hút dấu vân tay, hay chính xác hơn là nam châm bôi bôi, nhưng điều đó về cơ bản là bình thường hiện nay. Nó cũng khá trơn. Nó thậm chí còn trượt khỏi bàn của tôi một vài lần khi tôi đặt nó lên trên một thứ khác. Ở mặt sau, bạn cũng sẽ thấy đầu đọc dấu vân tay, hai ống kính máy ảnh và đèn flash LED tắt.

Các nút được bố trí hợp lý ở cạnh phải và khay SIM ở bên trái. Cạnh bên của máy có cổng kết nối USB Type-C và dải loa kép. Đáng buồn là chỉ có một loa duy nhất và một lò nướng khác chỉ mang tính thẩm mỹ. Âm thanh lớn, nhưng đối với đôi tai chưa được đào tạo của tôi, nó có vẻ căng ở mức âm lượng cao nhất. Tôi thấy thoải mái hơn khi chỉ tăng giảm âm lượng một chút và điều đó đã được cải thiện rõ ràng.

Tôi đã không đề cập đến khe cắm tai nghe, vì nó không có. Đừng để tôi bắt đầu về điều này, nhưng rất đáng để đọc về công việc tai nghe Bluetooth như thế nào . Điều đáng giá duy nhất là dongle trong hộp. Ngoài ra trong hộp còn có cổng sạc, cáp sạc và ốp lưng silicon.
Mi 8 Lite có màn hình IPS LCD 6,26 inch FHD+ . Đó là một bảng điều khiển đủ tốt, nhưng không có gì đặc biệt. Độ sáng đặc biệt tốt khi sử dụng trong nhà, nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi đọc nó dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đây là tấm nền LCD nên có màu đen không sâu như tấm nền AMOLED , bạn có thể thấy điều này khi bật tính năng “ẩn notch”. Có sự khác biệt giữa màu đen trên ngành với màu đen trên bảng điều khiển.

Không có nút vật lý nhà, vì vậy điều hướng trên màn hình là thứ tự trong ngày. Màn hình cung cấp độ phân giải màn hình 2.280 x 1.080 (FHD+). Màn hình có tỷ lệ khung hình 19:9 và mật độ 403ppi. Khi cài đặt Độ tương phản và Màu sắc, bạn có thể chuyển đổi giữa các màu nhiệt độ khác nhau: Mặc định, Ấm áp và Mát mẻ; hoặc các mức độ tương phản khác nhau: Tự động, Tăng cường và Tiêu chuẩn.

Nhìn chung, màn hình hiển thị ở mức trung bình, nhưng không phải là một điểm tiêu cực.
Mi 8 Lite sử dụng Snapdragon 660 14nm . Nó có CPU lõi tám với bốn lõi CPU Cortex-A73 2,2 GHz và bốn lõi Cortex-A53 1,8 GHz. Để chơi game 3D chuyên sâu, có GPU Adreno 512. Đối với bộ vi xử lý tầm trung, mặc dù là bộ xử lý cao cấp của bộ phân xử lý tầm trung, nhưng hiệu năng của Snapdragon 660 tốt một cách đáng ngạc nhiên. Mi 8 Lite đã đạt được thời gian 3:00 trong bài Kiểm tra tốc độ G đối đầu với Samsung Galaxy A7 (2018) . Ngoài ra, tôi đã thử trải nghiệm thiết bị với cả Asphalt 9 và PUBG Mobile cũng như xem trò chơi mượt mà.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng