Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Xiaomi 13 Pro 5G

Thương hiệu: Xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: 29.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Cuối cùng thì xiaomi 13 Pro cũng đã giới thiệu đến với người dùng tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản cao cấp nhất trong 13 Series. Máy sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, đi kem con chip mạnh nhất hiện tại. Đặc biệt là sự kết hợp với Leica hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Đột phá thiết kế

Xiaomi đã tân trang lại thiết kế của 13 Pro – nó khác với các thế hệ trước. Hầu hết điện thoại vẫn giữ được vẻ ngoài bóng bẩy thông thường, cụm camera khá to và nhô lên. Nó thể hiện mối quan hệ hợp tác mới của Xiaomi với hãng máy ảnh Leica, cùng với một số nâng cấp lớn cho cảm biến phía sau.

Mặc dù Xiaomi 13 thông thường cũng có một mô-đun lớn, nhưng nó không nhô ra nhiều như vậy.

Màn hình Oled 120Hz

Màn hình của Xiaomi 13 Pro chỉ được điều chỉnh một chút so với năm ngoái và nó giống hệt về mặt chức năng với hầu hết mọi người. Thiết bị được trang bị một tấm nền OLED lớn 6,73 inch, 1440×3200, mang lại tỷ lệ khung hình 20:9 ngày càng phổ biến. Màn hình với độ chi tiết tuyệt vời và màu sắc sống động thực sự nổi bật.

Nó kết hợp với tốc độ làm mới thích ứng, tự động di chuyển trong khoảng từ 1 đến 120Hz tùy thuộc vào những gì bạn đang làm. Bạn có thể đặt thủ công thành 60Hz hoặc 120Hz nếu muốn, nhưng tốc độ làm mới động là một tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trên nhiều điện thoại.

Hiệu năng hàng đầu

Điện thoại được trang bị Snapdragon 8 Gen 2, mạnh mẽ về hiệu suất và tiếp kiệm năng lượng hơn so với 8 Gen 1 được tìm thấy trong Xiaomi 12 Pro.

Cùng với 12GB RAM, 13 Pro có thể xử lý hầu hết mọi tác vụ mà bạn có thể nghĩ ra một cách dễ dàng. Điều đó bao gồm duyệt web, nhắn tin, xem video, lướt mạng xã hội và chụp ảnh, cùng với việc chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng và sử dụng chúng cạnh nhau.

Nó thậm chí còn mở rộng sang chơi game trên thiết bị di động, với Call of Duty: Mobile, PUBG Mobile và Asphalt 9, tất cả đều mượt mà và phản hồi nhanh.

Camera chuyên nghiệp kết hợp cùng Leica

Xiaomi đã hợp tác với công ty máy ảnh Leica cho dòng 13, với cả mẫu thường và mẫu Pro đều có một số thay đổi đáng kể.

Với cụm camera khổng lồ phía sau, chứa ba ống kính 50Mp. Tuy nhiên, cảm biến chính là Sony IMX989 1 inch giống với Vivo X90 Pro và Xiaomi 12S Ultra năm ngoái – vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những bức ảnh mà nó tạo ra rất ấn tượng.

Pin và sạc

Thời lượng pin là một điểm yếu chính của Xiaomi 12 Pro, nhưng đó không phải là vấn đề của người kế nhiệm. Sự kết hợp giữa viên pin 4800mAh lớn hơn và hiệu suất năng lượng được cải thiện của Snapdragon 8 Thế hệ 2 có nghĩa là giờ đây nó có thể thoải mái hoạt động cả ngày – ngay cả với một số tác vụ chuyên sâu như chơi game hoặc sử dụng GPS.

Sạc nhanh 120W trong hộp sẽ giúp bạn sạc đầy trong vòng chưa đầy nửa giờ, đồng thời nó cũng hỗ trợ sạc không dây 50W và sạc ngược không dây 10W.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Xiaomi 13 Pro 5G

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng