Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

TECNO Spark Go

Thương hiệu: Tecno Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
2.390.000₫ Giá niêm yết: 2.590.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Trên tay Tecno Spark Go 2023 với thiết kế trẻ trung, đẹp mắt

Khác với những đối thủ trong phân khúc thường không được chú trọng nhiều về ngoại hình thì Tecno Spark Go 2023 lại được nhà sản xuất Tecno tập trung khá nhiều vào thiết kế. Cụ thể máy có một tổng thể trẻ trung, đẹp mắt. Tecno Spark Go 2023 sở hữu phong cách thiết kế đang khá phổ biến hiện nay với các góc bo cong cùng hai mặt trước sau cùng cạnh phẳng. 

Tecno Spark Go 2023 lại được nhà sản xuất Tecno tập trung khá nhiều vào thiết kế.

Tecno Spark Go 2023 lại được nhà sản xuất Tecno tập trung khá nhiều vào thiết kế. Nguồn: Aditya Mobile.

Tecno Spark Go 2023 có độ dày là 8.9 mm kết hợp với thiết kế góc bo cong nên cảm giác cầm nắm trên tay và sử dụng trong thời gian dài khá thoải mái dù các cạnh và mặt lưng phẳng. Mặt trước của Tecno Spark Go 2023 sử dụng cách thiết kế màn hình dạng giọt nước với các viền có độ mỏng vừa phải.

Mặt trước của Tecno Spark Go 2023 sử dụng cách thiết kế màn hình dạng giọt nước với các viền có độ mỏng vừa phải.

Mặt trước của Tecno Spark Go 2023 sử dụng cách thiết kế màn hình dạng giọt nước với các viền có độ mỏng vừa phải. Nguồn: Aditya Mobile.

Mặt sau của Tecno Spark Go 2023 được tạo điểm nhấn với các đường vân lớn bắt chéo nhau tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khi nghiêng máy. Cụm camera có hình vuông, kích thước lớn và được bo cong tạo cảm giác hài hòa với tổng thể nhưng cũng không kém phần nổi bật. Theo đánh giá của mình, cách hoàn thiện mặt lưng của Tecno Spark Go 2023 là rất đẹp mắt và ấn tượng, khiến mình liên tưởng đến một sản phẩm tầm trung luôn đấy!

Mặt sau của Tecno Spark Go 2023 được tạo điểm nhấn với các đường vân lớn bắt chéo nhau tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khi nghiêng máy.

Mặt sau của Tecno Spark Go 2023 được tạo điểm nhấn với các đường vân lớn bắt chéo nhau tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khi nghiêng máy. Nguồn: Aditya Mobile.

Cạnh phải của Tecno Spark Go 2023 sẽ bao gồm nút nguồn cùng cụm phím tăng/giảm âm lượng. Cạnh trái sẽ nơi nơi đặt khay SIM. 

Cạnh phải của Tecno Spark Go 2023.

Cạnh phải của Tecno Spark Go 2023. Nguồn: Technical Trivedi.

Cạnh trái của Tecno Spark Go 2023.

Cạnh trái của Tecno Spark Go 2023. Nguồn: Technical Trivedi.

Nhìn xuống cạnh dưới bạn sẽ nhìn thấy cổng tai nghe 3.5 mm, mic, cổng sạc và loa. Còn cạnh trên sẽ hoàn toàn trống trơn. 

Cạnh dưới của Tecno Spark Go 2023.

Cạnh dưới của Tecno Spark Go 2023. Nguồn: Technical Trivedi.

Cạnh trên của Tecno Spark Go 2023.

Cạnh trên của Tecno Spark Go 2023. Nguồn: Technical Trivedi.

Nhìn chung, mình đánh giá cao thiết kế của Tecno Spark Go 2023. Đặc biệt là khi so sánh với các sản phẩm trong phân khúc. Máy có một ngoại hình trẻ trung và đẹp mắt, đặc biệt là phần mắt sau với hiệu ứng ánh sáng độc đáo. 

Nguồn: thegioididong.com

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá TECNO Spark Go

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng