Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Tecno Pova 4

Thương hiệu: Tecno Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
3.990.000₫ Giá niêm yết: 4.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Tecno POVA 4 cấu hình nổi bật với vi xử lý Helio G95

Như chúng ta được biết, Tecno POVA 3 là phiên bản được nâng cấp về mặt cấu hình hơn so với Tecno POVA 2 khi sử dụng con chip Helio G88 của MediaTek. Nhìn chung các sản phẩm nhà Tecno đều được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ so với mức giá mà thiết bị sở hữu. Theo trang Gadgets Now tiết lộ, phiên bản kế nhiệm của POVA 3 là Tecno POVA 4 sẽ tiếp tục được đầu tư về mặt cấu hình hơn thế hệ trước khi được trang bị vi xử lý Helio G95 cũng đến từ nhà MediaTek. Vậy con chip này có thể mang lại những gì cho Tecno POVA 4?

Nghe Đồn Là: Tecno POVA 4 dùng chip Helio G95, pin 7.000 mAh

Tecno POVA 4 là một phiên bản được nâng cấp về mặt hiệu năng hơn so với thế hệ trước (ảnh minh họa Tecno POVA 3). Nguồn: Kênh YouTube Sulit Tech Reviews.

Nói sơ một chút về con chip Helio G95 này nhé! Đây là con chip chuyên game có 8 nhân và được sản xuất trên tiến trình 12 nm. Đồng thời, đây cũng chính là vi xử lý được trang bị trên khá nhiều thiết bị thuộc phân khúc tầm trung, giá rẻ. Helio G95 mang lại hiệu suất mạnh mẽ, giúp thiết bị có thể hoạt động tốt và nhanh hơn, đặc biệt là trong quá trình chơi game. Với con chip này mình tin Tecno POVA 4 sẽ có đủ khả năng để có thể cân được các tác vụ nặng, nhẹ khác nhau một cách dễ dàng đấy!

Nghe Đồn Là: Tecno POVA 4 dùng chip Helio G95, pin 7.000 mAh

Tecno POVA 4 sẽ được trang bị vi xử lý Helio G95 (ảnh minh họa Tecno POVA 3). Nguồn: Kênh YouTube Sulit Tech Reviews.

Nguồn tin trên còn cho biết thêm Tecno POVA 4 sẽ được có dung lượng RAM 6 GB nhằm giúp máy có thể hoạt động mượt mà trong các tác vụ như xem phim, lướt web,... và mình hy vọng thiết bị cũng sẽ được trang bị tính năng mở rộng RAM ảo giống với thế hệ đi trước để hỗ trợ bạn tốt hơn nữa trong quá trình sử dụng. Đồng thời, Tecno POVA 4 sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí của bạn bằng việc tải các tựa game hay những bộ phim về máy thông qua bộ nhớ trong 128 GB nữa đấy!

Nguồn: thegioididong.com

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Tecno Pova 4

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng