Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy Z Fold 4 5G

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: 40.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Galaxy Fold 4 trông khá giống với người nhận tiền của nó, đến mức bạn thậm chí có thể nhầm lẫn cái này với cái kia. Tuy nhiên, nó đi kèm với các Tỷ lệ khung hình hơi khác nhau trên cả màn hình bên ngoài và màn hình có thể gập lại để bạn có thêm một chút diện mạo hiển thị để làm việc như vậy với trước đây. Màn hình bên ngoài có thể thay đổi từ Tỷ lệ 24,5:9 thành 23:9, trong khi màn hình khớp nối có Tỷ lệ 6:5 thay vì Tỷ lệ 5:4 như trên Galaxy Z Fold 3.

Về kích thước màn hình, Fold 4 có màn hình phụ 6,2 inch và màn hình chính 7,6 inch (7,4 nếu chúng ta tính toán các góc bo tròn). Phiên bản có thể gập lại có bảng điều khiển HD + Dynamic AMOLED 2X ở bên ngoài với độ phân giải 2316 x 904 pixel cùng với hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình 120Hz (từ 48Hz đến 120Hz). Mặt khác, màn hình bên trong có tấm nền QXGA + Dynamic AMOLED 2X với độ phân giải 2208 x 1786 pixel và tốc độ làm mới lên đến 120Hz.

Trước đây đã có thông tin cho rằng Samsung Galaxy Fold 4 sẽ có khe cắm bút S Pen, nhưng điều đó đã không xảy ra. Thiết bị có thể gập lại vẫn hỗ trợ S Pen mà không có khe cắm tích hợp để chứa các điều kiện phụ. Do đó, bạn sẽ phải dựa vào một chiếc ốp có vòng S Pen nếu muốn giữ S Pen cùng với Fold 4 của mình.

Galaxy Z Gấp 4 cung cấp một thiết lập máy ảnh sẽ ngang bằng với Galaxy S22 trên lý thuyết, lần đầu tiên mang đến một máy ảnh hàng đầu cho một trong những thiết bị có thể gập lại. Vì không biết, camera của Galaxy Z Fold 3 đã bị trích xuất chỉ vì không tương thích với hiệu suất của chiếc flagship Galaxy S năm 2021. Đặc biệt, ống kính tele là một sự thất vọng lớn. Nhưng Samsung đã làm rất tốt với khả năng zoom trên Galaxy S22 và Galaxy Z Gấp 4có cùng ống kính chụp ảnh xa 10 megapixel với ống kính thu phóng quang 3x và ống kính thu phóng không gian 30X. Không chỉ vậy, camera chính 50MP và góc siêu rộng 12MP tương tự như S22 và S22 Plus tạo nên bước nhảy vọt.

Ngược lại, Galaxy Z Fold 3 có khả năng zoom 2x với ống kính tele 12MP. Có thể gập lại điện thoại thông minh không giữ lại camera selfie dưới màn hình trên màn hình chính, nhưng Samsung chắc chắn rằng lần này nó ít thể hiện hơn. Tuy nhiên, camera selfie vẫn là 4MP, vì vậy bạn sẽ được phục vụ tốt hơn khi sử dụng camera 10MP trên màn hình bên ngoài để chụp ảnh tự sướng khi sử dụng camera chính cho các cuộc gọi video. Máy ảnh của Z Fold 4 không phải là một bước nhảy vọt so với Fold 3, nhưng có đủ cải tiến để khiến bạn chú ý.

Galaxy Fold 4 (chứ không phải Galaxy Flip 4) đi kèm với Android12L và Một giao diện người dùng 4.1. Ngoài điện thoại Pixel của Google, nó còn là điện thoại di động duy nhất Android xuất kho với 12L, một sự thật là Samsung đã quảng cáo hơi sai lầm ( Pixel 6a là điện thoại di động đầu tiên xuất kho với Android12L).

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 4 5G

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng