Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy Z Flip 5

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
18.900.000₫ Giá niêm yết: 25.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Điểm thu hút ngay lập tức của Z Flip 5 rõ ràng là màn hình bên ngoài đáng kể hơn – có tên chính thức là 'Cửa sổ linh hoạt'.

Bảng điều khiển AMOLED 3,4 inch 60Hz không giống như màn hình chữ nhật 1,9 inch buồn tẻ được tìm thấy trên màn trập cũ của Samsung, lấp đầy gần như toàn bộ mặt trước của điện thoại khi đóng lại, với thiết kế nghiêng thấp hơn một chút ở cạnh điện thoại mà không có hai camera.


Giải pháp của Samsung ít bắt mắt hơn nhưng được cho là thanh lịch hơn và lớn hơn nhiều so với bảng dọc bên ngoài điện thoại gập của Oppo.
Đương nhiên, màn hình lớn đó cũng mở ra một số chức năng bổ sung. Ngoài các tiện ích và thông báo thông thường, bạn thực sự có thể chạy đầy đủ các ứng dụng trên màn hình bên ngoài này. Mặc dù vậy, chỉ một số trong số chúng – không giống như cách tiếp cận mọi thứ của Motorola, Samsung sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng một danh sách nhỏ gọn, được tuyển chọn các ứng dụng được hỗ trợ, bao gồm YouTube, WhatsApp và Spotify khi ra mắt.


Ngoài màn hình mới, Samsung cũng là đại diện của bản lề. Z Flip 5 có thể gập phẳng hoàn toàn, tạo thành một khối chắc chắn khi đóng lại mà không nhìn thấy khoảng cách giữa hai nửa. Điều đó sẽ cải thiện thiện độ bền và trông nó cũng đẹp hơn, đồng thời xung nhịp cũng nhẹ hơn trước.

Nói về độ bền, sự kết hợp giữa khung nhôm Armor và lớp phủ Gorilla Glass Victus 2 có nghĩa là điện thoại có khả năng chống rơi khá tốt. Xếp hạng IPX8 của nó có nghĩa là nó có khả năng bảo vệ khỏi nước tốt, nhưng không được xếp hạng chính thức cho bất kỳ khả năng bảo vệ nào khỏi bụi bẩn.

 

Cuối cùng, nó sẽ chính thức có sẵn trong các lớp hoàn thiện Graphite, Kem, Bạc hà và Oải hương. Đặt hàng trực tuyến từ cửa hàng Samsung và bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn: Xanh lam, Xanh lục, Xám và Vàng.

Chuyển sang phần bên trong của điện thoại, sự thay đổi lớn nhất là việc chuyển sang chipset Snapdragon 8 Gen 2 . Cụ thể hơn, điện thoại sử dụng 8 Gen 2 đã được chỉnh sửa dành cho Galaxy đã ra mắt trên điện thoại Galaxy S23 năm nay , với tốc độ xung nhịp cao hơn một chút – có nghĩa đây là một trong những điện thoại Android mạnh xung quanh nhất.

Con chip này được kết hợp với RAM 8GB LPDDR5X định sẵn và tùy chọn dung lượng lưu trữ cố định 256GB hoặc 512GB.

Màn hình chính của điện thoại gần như không thay đổi – một lần nữa nó là tấm nền AMOLED 6,7 inch FHD + 120Hz, mặc dù có khả năng điều chỉnh tốc độ làm mới từ 1-120Hz để tiết kiệm năng lượng.

Tất cả đều được cung cấp bởi cùng một loại pin 3700mAh như trước đây – thật đáng tiếc là không có bản nâng cấp nào ở đây – với sạc không dây và tốc độ có dây 25W.
Máy ảnh là một lĩnh vực khác mà mọi thứ chưa thực sự thay đổi. Điện thoại sử dụng camera chính 12Mp, f/1.8 OIS và camera góc siêu rộng 12Mp, f/2.2 như trước. Camera selfie 10Mp cũng gần như giống nhau, mặc dù ít nhất cung cấp khẩu độ f/2.2 nhanh hơn một chút trong khoảng thời gian này.

Về phần mềm, điện thoại sẽ xuất hiện với Android 13 chạy One UI của Samsung và sẽ nhận được lời hứa thông thường của công ty về hỗ trợ phần mềm trong 5 năm.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 5

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng