Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy Z Flip 4 5G

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: 23.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Flip mới nhất của Samsung có nhiều bản cập nhật bao gồm pin lớn hơn, cảm biến camera chính mới và chip Snapdragon mới nhất.

Galaxy Z Flip 4 của Samsung là chiếc điện thoại di động và thú vị nhất mà tôi đã thử nghiệm trong năm nay. Đó là "có bánh của bạn và ăn nó quá" của điện thoại thông minh. Bạn có thể ghép đôi màn hình 6,7 inch mảnh mai, tốc độ làm mới cao, biến nó thành một thứ có kích thước bằng một chiếc cốc lót ly uống nước dễ dàng bỏ vừa vào hầu hết các túi.

Z Flip 4 cũng là một trong những sản phẩm thực sự tốt nhất về thẩm mỹ điện thoại màn hình gập của Samsung cho đến nay. Bạn có thể sử dụng nó giống như một chiếc điện thoại "thanh kẹo" thông thường nhưng nhận được nhiều lợi ích hơn là nó có khả năng siêu di động cũng như một số tính năng đặc biệt không có trên điện thoại khác bên ngoài người anh em của nó là Z Fold 4.

Bạn sẽ được tha thứ nếu có sự nhầm lẫn giữa Lật mặt 3 và Lật mặt 4. Chúng gần như giống nhau, điều này tốt vì thiết kế hoạt động rất tốt. Flip 4 được nâng cấp nhờ kính cường lực Gorilla Glass Victus Plus, kính cường lực, màn hình chính bền hơn và trọng lượng tăng lên rất ít giúp Flip 4 có cảm giác chắc chắn. Mặc dù tôi chưa bao giờ mô tả điện thoại là nghiêm trọng. Nó có một cảm giác chắc chắn, đáp ứng. Tôi không cần phải nâng cấp nó hay đối xử với nó khác với bất kỳ chiếc điện thoại nào khác mà tôi sử dụng.

Nó có xếp hạng IPX8 cho khả năng chống nước, có nghĩa là nó có thể chìm ở độ sâu 1,5 mét (khoảng cách 5 feet) trong 30 phút. Nhưng các biểu tượng như vậy, Flip 4 lại thiếu khả năng chống bụi.

Điện thoại có lớp hoàn thiện mới, mờ, màu tím không hiển thị dấu vân tay. Nó tốt hơn nhiều so với lớp hoàn thiện bóng rổ trên Flip 3. Tôi thấy các mặt của Flip 4 có màu tím sáng bóng như thế nào.

Màn hình của Flip 4 không được dán vào một tấm kính như điện thoại thông thường. Chỉ có một lớp nhỏ ngăn cách ngón tay của bạn với màn hình tốc độ làm mới cao và cảm giác như không có gì giữa đầu ngón tay của bạn và internet -- hoặc giữa bạn và ảnh của bạn.

Ở bên ngoài của Flip 4 là một màn hình nhỏ có cùng kích thước với màn hình trên Flip 3. Về chức năng, các phần lớn của nó cũng giống nhau. Tôi ước nó đã làm được nhiều hơn thế.

Flip 4 có camera selfie và camera siêu rộng giống như trên Flip 3. Camera chính có biến hình ảnh mới, giống như pin, giúp máy ảnh có chất lượng hình ảnh tốt hơn nhưng không có gì quan trọng.

Pin lớn hơn của Flip 4 và chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 mới, giúp tăng hiệu suất, kéo dài thời lượng pin dài hơn một chút. Tuy nhiên, sự khác biệt không thay đổi trò chơi. Trên Flip 3, tôi thấy mình có thể sử dụng đến tận cùng trước khi phải sạc pin. Với Flip 4, tôi thường sử dụng nó trong một ngày. Nhưng nếu tôi sử dụng nhiều điện thoại để xem video, chụp ảnh hoặc gọi điện thoại, thì ghim đó sẽ kéo dài tối đa cho đến tối đa.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 4 5G

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng