Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy S21 FE 5G

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: 12.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Samsung Galaxy S21 FE có mặt ở đây để đóng vai trò là một lựa chọn hợp lý hơn cho dòng sản phẩm chủ lực Galaxy S22 đầy đủ của Samsung . Samsung cho biết chiếc điện thoại này cung cấp “các tính năng được người hâm mộ yêu thích” như hiệu suất cao nhất và một chiếc máy ảnh chắc chắn được đóng gói gọn gàng trong một phần cứng thời trang phù hợp một cách tự nhiên với hệ thống sinh. thái độ lớn hơn của Samsung

Galaxy S21 FE là một tấm ảnh hỗn hợp. Nó tự hào có một bảng điều khiển Gorilla Glass Victus phẳng ở mặt trước, các khung kim loại tròn và bảng điều khiển phía sau bằng nhựa. Hình dạng cong của khung đèn đặc biệt thoải mái khi cầm điện thoại. Mặt sau phẳng ngoại trừ vị trí của nó chỉ Cong một thời gian dọc theo các cạnh nơi nó tiếp xúc với các khung. Đó là một chiếc điện thoại trông khá đơn giản. Tôi muốn gọi nó là một bước tiến nhỏ so với Galaxy S20 FE, vốn không xuất hiện bên ngoài liền mạch bằng. Tôi không nhất thiết phải là người hâm mộ màu Olive mới, nhưng các sắc thái khác nhau đều ổn. Đáng buồn thay, Samsung đã loại bỏ các màu sáng hơn có sẵn cho Galaxy S20 FE.

Chức năng điều khiển cho điện thoại là mức tối thiểu. Một nút nguồn nhỏ và nút chuyển đổi âm lượng phần cứng đầu nằm ở cạnh phải của điện thoại. Hành trình và phản hồi tốt, mặc dù các nút quá lớn so với sở thích của tôi. Nó giống như được nhấn vào một sợi dây. Không có khe cắm tai nghe, nhưng bạn sẽ bắt được cổng USB-C và khay thẻ SIM ở cạnh bên. Khay SIM hỗ trợ 2 SIM vật lý nhưng không chứa thẻ nhớ, cũng như không hỗ trợ eSIM. Galaxy S20 FE đã hỗ trợ thẻ nhớ microSD, vì vậy đó là một sự thay đổi đáng thất vọng giữa hai điện thoại, mặc dù nó phù hợp với Galaxy S21.

Màn hình AMOLED của Galaxy S21 FE có kích thước 6,4 inch, với tỷ lệ khung hình 13:6 kỳ lạ. Samsung đã đóng gói 2.340 x 1.080 pixel vào bảng điều khiển, mang lại cho nó độ phân giải FHD + và điểm ảnh mật độ là 403ppi. Có một lỗi camera selfie ở giữa gần cạnh của bảng điều khiển. Giống như model 2020, Galaxy S21 FE cung cấp tốc độ làm mới 120Hz. Có hai cài đặt: 120Hz và 60Hz. Theo mặc định, Samsung set Galaxy S21 FE thành tùy chọn 120Hz.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy S21 FE 5G

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng