Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy S20 Ultra

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Dung lượng:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Samsung gọi chiếc điện thoại này là S20 thay vì S11 để chỉ ra rằng đây là chiếc điện thoại đầu tiên của thế hệ mới và điều đó có thể quá lộ liễu. Các biểu tượng như tổng thể của điện thoại, máy ảnh thường hoạt động giống như một sản phẩm công nghệ thế hệ đầu tiên với các vấn đề công nghệ thế hệ đầu tiên.

Galaxy S20 Ultra rất lớn. Không có nhận được xung quanh nó. Với màn hình 6,9 inch, nó cao và dày hơn iPhone 11 Pro Max. Và mặc dù về mặt kỹ thuật, nó nhẹ hơn, nhưng nó có cảm giác hoành tráng hơn, đó có thể là một điều kiện cân bằng. Tôi đang so sánh nó với điện thoại đó chỉ vì nó có thể quen thuộc hơn với nhiều người hơn, nhưng nó cũng vượt trội so với các điện thoại cỡ lớn khác như Pixel 4 XL.

Ultra cũng xuất hiện bên ngoài các biểu tượng, chỉ có màu đen hoặc xám đá phiến. Điểm nổi bật nhất — về mặt vật lý và thẩm mỹ — là mô-đun máy ảnh chữ nhật ở mặt sau. Nó được bố trí với một lưới các cảm biến máy ảnh và đèn flash theo cách đối xứng, nhưng thực tế không thể, Samsung đã không thể Hút chế độ của mình trong dòng chữ “SPACE ZOOM 100X” trên đó.


Samsung could not be used on the time pin with the option speed doing new high: khi bật tính năng này, bạn buộc phải đưa màn hình về độ phân giải mặc định là 2300 x 1080, mặc dù màn hình có thể hỗ trợ 3200 x 1440. Tôi nghĩ rằng sự thay đổi đáng giá như vậy ngay cả ở kích thước màn hình này, nhưng bạn có thể chọn theo cách khác.

Mặt khác, màn hình là điển hình của Samsung, có thể nói là nó rất xuất sắc. Tôi đặt cấu hình màu thành tự nhiên và tắt bộ lọc ánh sáng xanh để làm cho màu giảm bớt khoảng trống hơn một chút. Bạn có thể chấp nhận tất cả các số chất lượng màn hình khác nhau: nó trông tuyệt vời ở mọi góc độ, trong nhà, ngoài trời và nó cũng hỗ trợ HDR10+.

Máy ảnh S20 Ultra có năm, nếu bạn tính cả cảm biến độ sâu ở mặt sau. Hầu hết chúng đều có số megapixel rất cao: 40 megapixel trên camera selfie, 48 megapixel trên ống kính tele và con số lên tới 108 megapixel trên camera góc rộng. Máy ảnh ultrawide là máy ảnh duy nhất có cảm biến 12 megapixel truyền thống hơn.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy S20 Ultra

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng