Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Trong bài đánh giá Samsung Galaxy Note 20 Ultra ban đầu của chúng tôi, chúng tôi đã ca ngợi chiếc điện thoại này là tuyệt vời nhưng lại thở phào rằng nó không có gì đặc biệt. Dòng Galaxy Note nổi tiếng là tiêu chuẩn vàng cho điện thoại thông minh cao cấp. Tuy nhiên, vào năm nặng, Samsung có vẻ ổn định khi Galaxy Note 20 Ultra đáp ứng tiêu chuẩn mà các điện thoại 2020 khác đặt ra – nhưng không vượt quá tiêu chuẩn đó.

Một trong những tính năng lớn nhất còn sót lại của Galaxy Note 10 Plus là màn hình tốc độ làm mới cao. Rất có thể, Samsung đã bù đắp cho sự thiếu sót đó bằng cách bổ sung màn hình 120Hz cho Galaxy Note 20 Ultra. Khi bạn kết hợp điều đó với một màn hình lên tới 6,9 inch với độ phân giải 1440p, bạn có tất cả các thành phần cần thiết cho một trong những màn hình điện thoại thông minh tốt nhất từng ra mắt.

Đúng là tốc độ làm mới 120Hz không phải lúc nào cũng hoạt động. Samsung sử dụng tốc độ làm mới “thích ứng dụng”. Điều đó có nghĩa là phần mềm của điện thoại sẽ xác định tốc độ làm mới nào phù hợp với tình trạng của bạn và sau đó chuyển đổi hertz để trả lời ứng dụng. Ví dụ: nếu bạn đang đọc sách điện tử trên điện thoại di động, bạn không cần phải lãng phí thời lượng pin để làm mới trang đó 120 lần mỗi giây. Một giao diện người dùng sẽ giảm tốc độ làm mới cho những vấn đề tạo ra sự cân bằng giữa tính linh hoạt của màn hình và khả năng tiết kiệm năng lượng.

Thành thật mà nói, trong năm ngày sử dụng chiếc điện thoại này, tôi cảm thấy rằng tốc độ làm mới như ứng dụng đã hoạt động rất tốt. Tôi chắc chắn rằng đã có lúc tôi lướt xung quanh với cảm giác như mình đang nhận được tốc độ làm mới 120Hz trong khi thực tế thì không. Nếu nó xảy ra mặc dù, tôi không thể chỉ ra nó cho bạn. Thao tác cuộn nhanh của tôi qua Twitter, Reddit, Facebook, Instagram, v.v., tất cả đều trông mượt mà như lụa.

Ngoài tốc độ làm mới, màn hình này là đỉnh cao. Màu sắc rực rỡ, màn hình sáng đến kinh ngạc và màu đen khá sâu nhờ tấm nền OLED hiện đại của Samsung. Bất kể người mua nào đặt vấn đề nghiêm trọng về chất lượng hiển thị khi mua điện thoại thông minh sẽ rất, rất hài lòng với Galaxy Note 20 Ultra.

Máy ảnh trong Samsung Galaxy S20 Ultra được cho là tốt nhất. Thật không may, hóa ra nó thực sự tốt nhưng có một số sai sót lớn (vui lòng đọc thêm trong phần xem lại của chúng tôi bên dưới). Vào khoảng giữa năm 2020, chúng tôi đã lo lắng rằng Note 20 Ultra sẽ chịu chung số phận.

Rất có thể, Samsung đã lắng nghe những lời chỉ trích và làm cho camera của Galaxy Note 20 Ultra tốt hơn của S20 Ultra. Nó đã bổ sung một hệ thống lấy nét tự động bằng laser đã khắc phục sự cố đáng thất vọng nhất với Galaxy S20 Ultra. Nó cũng bổ sung một hệ thống thu phóng kính viễn vọng cho phép thu phóng 5x mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Samsung thậm chí còn làm cho toàn bộ mô-đun đẹp hơn.

Điện thoại này rất lớn. Để lớn. Đúng là có một khoảng trống dành cho điện thoại lớn như vậy và tôi không thực sự thuộc về đối tượng đó, vì vậy hãy xem thường những nhận xét về kích thước của tôi.

Điều đó đang được nói, có khá nhiều khía cạnh trong thiết kế của chiếc điện thoại này khiến nó trở nên tồi tệ theo một cách khách quan. Ví dụ: phần nhô lên của máy ảnh để tạo ra một mức độ mất cân bằng làm cho cổ tay tôi bị đau trong thời gian dài sử dụng. Các cạnh vuông vức trông có vẻ như giả mạo hơn so với các cạnh tương tự trên Note 10 Plus khiến tôi phải sử dụng. Màn hình siêu công khiến tôi liên tục thắc mắc về lỗi đánh máy, ngay cả khi tôi vẫn mở nhầm một số ứng dụng.

Quay trở lại với ốp máy ảnh, có một vài lần tôi phải lộn để lấy điện thoại ra khỏi túi vì ốp vào quần. Việc sạc điện thoại không dây cũng rất khó khăn vì phần ốp thực sự đủ dày để ngăn tiếp xúc với cuộn dây bên trong một số thảm sạc.

Trong thời gian sử dụng Note 20 Ultra, tôi thấy thời lượng pin tốt. Hầu hết thời gian ở nhà trên Wi-Fi, tôi có khoảng một ngày trễ năng lượng. Điều đó hoàn toàn phù hợp.

Đúng là Galaxy S21 có màn hình nhỏ hơn, tốc độ phân giải thấp hơn nhiều. Nó cũng có một bộ xử lý tiết kiệm năng lượng hơn. Điều hợp lý là điện thoại sẽ có tuổi thọ pin tuyệt vời. Tuy nhiên, điều đó không phủ nhận thực tế rằng nếu pin lâu dài và khả năng sạc nhanh là quan trọng đối với bạn, thì có nhiều lựa chọn tốt hơn (và rẻ hơn) bên ngoài kia.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng