Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy Note 20

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Samsung Galaxy Note 20 là một giải pháp thay thế có chi phí thấp hơn cho Galaxy Note 20 Ultra . Nó dành cho những người muốn có bút S-Pen nhưng không thể chịu được mức giá rất cao của thiết bị thứ hai.

Tuy nhiên, với mặt sau bằng nhựa, thật khó để coi thiết bị này là thiết bị dẫn đầu về giá trị. Samsung Galaxy Note 20 có giá khá cao đối với một chiếc điện thoại có mặt sau bằng nhựa.

Vấn đề lớn nhất của nó là Samsung Galaxy Note 20 phải vật lộn để vượt qua một ngày sử dụng vừa phải. Chúng tôi đã xem xét mẫu CPU Exynos tại đây; những người đang nghĩ đến việc mua phiên bản Snapdragon của Hoa Kỳ có thể thấy nó tồn tại lâu hơn.

Sau đó, giá trị đáng ngờ và tuổi thọ pin tương đối kém là đáng thất vọng. Nhưng Samsung Galaxy Note 20 lại là một chiếc điện thoại dễ chịu có nhiều chức năng của các flagship khác của Samsung, cộng với bút S-Pen tuyệt vời đó.

Có thể quan trọng cần lưu ý rằng Samsung gần đây đã phát hành Galaxy S21 và S21 Ultra và bạn sẽ tìm thấy những thứ này trong danh sách điện thoại tốt nhất và điện thoại Android tốt nhất của chúng tôi.

Thiết kế – Mặt sau bằng nhựa của Samsung Galaxy Note 20 không gây ấn tượng


Bạn phải tự hỏi liệu có nhiều tranh luận giữa nhóm thiết kế của Samsung về những phần gây tranh cãi nhất của Galaxy Note 20 hay không. Nó có mặt sau bằng nhựa, thay vì mặt sau bằng kính cong như các thiết bị cầm tay Samsung giá cao khác.

Đây là một trong những chiếc điện thoại bằng nhựa đắt nhất từ ​​trước đến nay. Tất nhiên, Samsung đã làm cho nó trông thật tuyệt vời với lớp hoàn thiện mờ có thể bị nhầm lẫn với kính khi nhìn từ xa. Tuy nhiên, sau một vài tuần, Galaxy Note 20 đã xuất hiện một vài vết trầy xước ở các góc mà có thể sẽ không xuất hiện nếu đây là một mảnh kính cường lực Gorilla Glass 6.

Galaxy Note 10 trước đây cũng có mặt trước bằng kính cong. Điều này gây khó chịu, đây là một cách khác để Samsung tiết kiệm một số tiền trong quá trình sản xuất Galaxy Note 20.

Chiếc điện thoại này cũng có máy quét dấu vân tay trên màn hình của Samsung. Đây là miếng đệm siêu âm ban đầu được bán cho chúng tôi như một bước cải tiến về công nghệ quang học được sử dụng bởi các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp; khi sử dụng, nó không nhanh bằng máy quét quang học tốt nhất và vẫn gặp vấn đề với ngón tay cái bị ướt. Nhưng ở thế hệ này, nó ít nhất có thể so sánh với miếng đệm nhanh hơn.

Galaxy Note 20 thiếu vắng khe cắm tai nghe, điều này giống với hầu hết các điện thoại cùng tầm giá. Tuy nhiên, nó có một cặp loa âm thanh nổi chắc chắn, cung cấp âm lượng tốt và thậm chí là một chút âm trầm.
Hiển thị – Hiệu suất màu sắc tuyệt vời, nhưng màn hình Samsung Galaxy Note 20 có thể sáng hơn

Độ chậm hơn phần lớn này là do sự khác biệt trong công nghệ màn hình của Samsung Galaxy Note 20 – một lần nữa, không trả lời được những gì bạn có thể mong đợi ở mức giá.

Đó là màn hình OLED 60Hz, vào thời điểm đó các nhà sản xuất điện thoại khác đã đưa các tấm nền 90Hz và 120Hz vào các điện thoại di động rẻ hơn nhiều.

Khi đặt cạnh nhau, sự khác biệt về độ mượt khi cuộn giữa Note 20 và Note 20 Ultra là rõ ràng, một phần là do pixel phản ứng nhanh của OLED là điểm tốt nhất cho tốc độ làm mới cao. Tốc độ làm mới 60Hz của Galaxy Note 20 không mang lại độ mượt mà như nhau.

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy Note 20

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng