Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy A72

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Galaxy A32, A52 và A72 đều tạo ra một bản nâng cấp đáng kể về màn hình so với những người tiền nhiệm của họ. Tốc độ làm mới cao đang ra mắt trong gia đình Galaxy A và nó cũng không chỉ giới hạn ở một thiết bị. Tất cả các mẫu trên đều có tấm nền 90Hz mới, mượt mà. A72 có đường chéo 6,7 inch, lớn hơn một chút so với 6,5 inch trên A52 và một trong những lý do khiến một số người dùng có thể cân nhắc chọn nó thay thế.

Các tấm nền mới không chỉ nhanh hơn mà còn sáng hơn. Cả Galaxy A52 và A72 đều được bán trên thị trường với độ sáng tối đa 800 nit. Chúng tôi đã dễ dàng đạt được điều này trong điều kiện ánh sáng mạnh, với mức tự động tối đa đạt được tối đa 825 nit trong các thử nghiệm của chúng tôi. Điều này làm cho A72 hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Samsung đã bao gồm tính năng bảo vệ ánh sáng xanh, được gọi là Lá chắn làm dịu mắt . Nó có một ứng dụng cài đặt thích giúp điều chỉnh tăng dần màu sắc trong ngày, nếu bạn thích điều đó, cũng như một tùy chọn lịch trình đơn giản hơn. Bạn cũng có thể đặt Chế độ tối thiểu theo lịch trình.

Tốc độ làm mới 90Hz ít nhiều là tốc độ làm mới cao ở mức "nhập cảnh" theo tiêu chuẩn ngày nay. Nó chỉ là một bước cơ bản trên 60Hz, nhưng vẫn là một bước đáng chú ý. Độ mượt mà đặc biệt rõ ràng trong khi cuộn và được đánh giá cao. Theo kinh nghiệm trước đây, việc nhảy từ 60Hz tiêu chuẩn lên 90Hz nói chung cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng pin.

Điều này hoàn toàn ổn và tuyệt vời để tăng độ mượt mà, nhưng lý tưởng nhất là bạn vẫn muốn phát lại video ở 60Hz thay vì 90Hz. Ngay cả khi mức sử dụng pin không đáng kể như với bảng điều khiển 120Hz hay 144Hz, thì vẫn không có lý do gì để lãng phí thời lượng pin đó. Thật không thể, Google Photos, YouTube và ứng dụng Netflix mà chúng tôi đã đề cập, cũng như trình phát Video tích hợp, không thể tự động giảm xuống 60Hz và duy trì ở mức 90Hz ở chế độ Tốc độ làm mới cao. Không lý tưởng.

Galaxy A72 có viên pin 5.000 mAh - nhiều hơn 500 mAh so với A52. Một thành tích không tồi, vì cả hai điện thoại đều có cùng độ dày 8,4mm, với A72 chỉ nặng hơn 4 gam ở mức 203 gam. Đó là cách sử dụng không hiệu quả. Nó cũng có pin chính 500 mAh được tăng lên từ Galaxy A71 lần cuối.

Galaxy A72 được cho là có tính năng giải nhiệt dễ dàng hơn nhiều so với A52. Mặc dù hỗ trợ PD 25W là một bổ sung mới cho thiết bị sau và không có bộ sạc tương thích trong hộp, nhưng A72 chỉ thừa hưởng tính năng sạc PD 25W từ A71 và A70 trước đó. Bộ giải thích hợp nhất được bao gồm trong hộp, cùng với cáp Type-C đến Type-C tương thích.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy A72

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng