Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy A32 5G

Thương hiệu: Hoàng Anh Mobile - Điện Thoại Chính Hãng Giá Rẻ Cần Thơ Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Dung lượng:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Samsung Galaxy A32 5G đã xuất hiện với Android 11 trên bo mạch và giao diện One UI 3.1 của Samsung ngay khi mở hộp. Samsung đã hẹn hò với bản cập nhật phiên bản Android đầy đủ cho Galaxy A32 5G và bốn năm bản vá bảo mật.

Ẩn phía sau màn hình Gorilla Glass 5 đã được bảo vệ đầy đủ của Samsung, bạn sẽ thấy con chip Dimensity 720 của MediaTek đang làm việc chăm chỉ. Samsung đã tận dụng tối đa không gian phía sau màn hình 6,5 inch HD+ của mình, viên bổ sung pin dung lượng lớn 5.000mAh. Bạn sẽ tìm thấy một ống kính chụp ảnh tự sướng 13MP được ẩn trong khu vực Infinity-V để hoàn thiện thiết lập thân thiện với ngân hàng của bạn.

Khi đề cập đến camera, Galaxy A32 5G mang lại kết quả khá ấn tượng từ trên xuống dưới. Máy ảnh chính 48MP đặc biệt sắc nét trong điều kiện ánh sáng tốt, mặc dù hình ảnh được giảm xuống 12MP theo mặc định. Thật dễ dàng để điều chỉnh đầy đủ tốc độ phân giải, mặc dù bạn bị giới hạn ở Tỷ lệ 4:3. Bạn có thể kiểm tra một số khác biệt giữa hai bức ảnh trong hình ảnh thanh trượt trong phần mẫu máy ảnh sau trong bài đánh giá Galaxy A32 5G này.

Samsung đã chuyển từ đầu đọc dấu vân tay trong màn hình của Galaxy A31 trở lại tùy chọn gắn bên cho Galaxy A32 5G và đó là một quyết định được giải đáp, ngay cả khi nó có vẻ giống như một sự hạ cấp về lý thuyết . Nó mở khóa nhanh chóng khi tôi lấy điện thoại ra khỏi túi, ngay cả khi định vị ở bên cạnh chỉ phù hợp với một vài ngón tay. Mặt khác, bạn có thể thử nhận dạng khuôn mặt dựa trên phần mềm để mở khóa dễ dàng, mặc dù nó kém an toàn hơn nhiều.

Máy ảnh siêu rộng của Samsung cung cấp một số góc ấn tượng, ngay cả khi có một số biến dạng xung quanh các khu vực xung quanh. Mặc dù vẫn không phải là máy ảnh hữu ích nhất trên điện thoại di động, nhưng máy ảnh macro 5MP cũng đánh bại rất nhiều máy ảnh 2MP của đối thủ cạnh tranh giá rẻ. Bông hoa màu hồng được tìm thấy trong bộ sưu tập sau này trong bài đánh giá này có thể là một bức ảnh chụp cận cảnh đẹp nhất mà tôi đã chụp được qua tất cả các trải nghiệm máy ảnh hợp túi tiền của mình .

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy A32 5G

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng