Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Redmi A2

Thương hiệu: Xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
2.190.000₫
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Với Mi A2, Xiaomi đã giữ lại rất nhiều yếu tố tạo Mi A1 năm rìu trở thành một trong những điện thoại giá rẻ tốt nhất năm 2017, đồng thời tung ra các bản nâng cấp trong các lĩnh vực chính để biến nó thành một số lựa chọn hấp dẫn trong năm 2018.

 

Khi nói về giá trị, có rất ít hiệu quả có thể so sánh ngang với Xiaomi và Mi A2 là minh chứng cho đặc tính của công ty. Điện thoại được trang bị Snapdragon 660, có camera 12MP + 20MP hàng đầu ở phía sau.

Chắc chắn, không thiếu một số tính năng – cắm tai nghe và khe cắm MicroSD – nhưng xét về tổng thể, đây là một trong những thiết bị tốt nhất trong phân khúc khúc này.

Nếu có một lý do nên khuyên dùng Mi A2 hơn các thiết bị khác trong phân khúc khúc này thì đó là khả năng chụp ảnh. Với camera 12MP + 20MP hàng đầu ở phía sau và camera 20MP tuyệt vời ở phía trước, Mi A2 là chiếc điện thoại có thể chiến thắng trong lĩnh vực này.

Cảm biến 20MP ở phía sau cung cấp khả năng ghép 4 thành 1 pixel giúp giảm đáng kể độ nhiễu trong điều kiện ánh sáng yếu. Có tùy chọn để chuyển đổi thủ công giữa cảm biến 12MP tiêu chuẩn và cảm biến 20MP trong điều kiện ánh sáng yếu và 20MP phía trước có mô-đun LED phát sáng khi chụp ảnh selfie trong điều kiện ánh sáng yếu.

Android One + Xiaomi là sự kết hợp mạnh mẽ
Máy ảnh chắc chắn giúp Mi A2 nổi trội trong danh mục này, nhưng điều khiến nó nổi bật nên các điện thoại Xiaomi khác đang chạy Android One . Xiaomi hợp tác với Google để thay thế Android One thành cột đèn quan trọng, trong khi nhà sản xuất Trung Quốc coi MIUI là điểm khác biệt trên điện thoại di động của mình.

Mi A2 đang chạy Android 8.1 Oreo ngay khi xuất xưởng và Xiaomi đã cam kết cung cấp bản cập nhật Android 9.0 Pie trong những tháng tới. Vẫn chưa có lịch cập nhật nhưng nó sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị Mi A2 trước năm nay.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Redmi A2

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng