Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Redmi A2+

Thương hiệu: Xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: 2.790.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Bên trong hộp, bạn nhận được điện thoại thông minh Redmi A2+, cáp sạc USB Type-B, bộ đổi nguồn 10W, công cụ cắm SIM và hướng dẫn sử dụng nhanh. Bạn không nhận được vỏ nhựa đi kèm với gói cũng như điện thoại thông minh không đi kèm với bộ bảo vệ màn hình được cài đặt sẵn.

Redmi cũng đã giữ lại thiết kế của A1 năm nhiệm vụ trên dòng A2. Điện thoại thông minh có mặt sau bằng nhựa với lớp hoàn thiện có kết cấu rất chắc chắn. Bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ dấu vân tay hay bụi bẩn nào đọng lại trên mặt sau. Bảng điều khiển máy ảnh hai bước có đường cắt ngang và có cảm biến vân tay ở ngay giữa. Cảm biến sinh trắc học này là điểm khác biệt giữa Redmi A2+ với biến thể A2 thông thường. Máy ảnh cắt phần bao gồm máy ảnh góc rộng và cảm biến độ sâu.

Dọc theo cạnh bên dưới của điện thoại thông minh, bạn sẽ thấy rãnh, cổng micro USB (Type-B) và khe cắm tai nghe 3,5 mm. Lưới tản nhiệt của loa được đặt ở gần trên. Phím âm lượng và phím nguồn được đặt ở Cạnh phải khi Cạnh trái chứa khay SIM và thẻ nhớ.

Redmi cũng đã giữ lại màn hình IPS LCD 6,52 inch trên A2+. Màn hình này có độ phân giải 720 x 1600p và được bao quanh bởi các viền xung quanh dày hơn. A2+ có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 81%. Đối với điện thoại thông minh cấp thấp, đây là một màn hình tuyệt vời để xem nội dung video. Loa phát ra âm thanh ở mức khá mà bạn không cần phải truy cập vào mỗi tai nghe khi tải video trên thiết bị này. Chúng tôi đã xem nội dung video trên Netflix, YouTube và Prime và trải nghiệm xem rất tốt.


Redmi A2+ có độ nhạy cảm ứng khá, nhưng phản hồi cảm ứng trên đó quá mạnh. Chúng tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về trải nghiệm trượt khi duyệt các trang web và nguồn dữ liệu mạng xã hội. Khi chúng tôi tắt phản hồi cảm giác, chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ với điện thoại. Máy quét dấu vân tay trên thiết bị này cũng nhanh chóng.

Đánh giá Redmi A2+: Hiệu năng và Camera

Redmi A2+ đã nhận được một số nâng cấp quan trọng. Điện thoại thông minh được cung cấp bởi MediaTek Helio G36 SoC và chạy Android 13 Go Edition ngay khi xuất kho. Đối với những người chưa biết, dòng 'Go' của Android được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị cấp thấp thiếu bộ xử lý mạnh mẽ. Bạn nhận được các tính năng thiết yếu của hệ điều hành Android với rất ít bloatware. Mặc dù MIUI của Xiaomi vẫn ở trên cùng, nhưng trải nghiệm phần mềm tổng thể gần với Android gốc hơn nhiều.

Với con chip MediaTek Helio G36 bên trong, Redmi A2+ xử lý tốt các tác vụ cơ bản như nhắn tin, duyệt mạng xã hội, nghe nhạc và chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng. Bạn sẽ không nhận thấy tốc độ giảm ngay lập tức khi chạy đa nhiệm vụ, nhưng điện thoại thông minh sẽ gặp khó khăn khi thực hiện một số nhiệm vụ nghiêm trọng. Ví dụ: chúng tôi phải tạm dừng phát lại tiện ích phương tiện khi sử dụng dịch vụ điều hướng trên điện thoại thông minh này.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Redmi A2+

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng