Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Poco M4 Pro

Thương hiệu: Xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Dung lượng:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

POCO M4 Pro có mặt trước nổi bật với màn hình lớn 6,4 inch được bao quanh bởi các khung hẹp hợp lý so với tầm giá của nó, mặc dù chúng khác xa so với khung hình tối thiểu có trong các flagship. Độ dày khá đồng đều, mặc dù cạnh dưới có vẻ rộng hơn một chút.


POCO M4 Pro là một chiếc điện thoại thông minh tương đối mỏng vì độ dày của nó là 8,1mm. Nó không hoàn toàn đạt đến độ mỏng cực cao của Mi 11 Lite 5G (6,8 mm) mà tôi đã thử nghiệm cách đây một thời gian, nhưng nó không thua kém các điện thoại thông minh khác và cho cảm giác cầm trên tay rất thoải mái.


Điều tương tự cũng xảy ra với trọng lượng của nó là 180 gam , thấp hơn mức chúng ta tìm thấy ở các thiết bị khác có kích thước màn hình tương tự.
POCO M4 Pro có màn hình AMOLED 6,4 inch với độ phân giải Full HD+ (2.400 × 1.080 pixel) và tỷ lệ khung hình kéo dài (20:9), chuyển thành mật độ điểm ảnh cao 409 dpi.

POCO đã kết hợp tốc độ làm mới 90 Hz. Tốc độ cao hơn này chuyển thành trải nghiệm xem mượt mà hơn, đặc biệt là khi cuộn trong các ứng dụng như Chrome, Twitter, Instagram hoặc thư viện ảnh. Ngoài ra, khi chơi, bạn có thể nhận thấy tính linh hoạt cao hơn trong các trò chơi được chuẩn bị để cung cấp tốc độ FPS cao.

POCO M4 Pro đi kèm với chip Helio G96, con chip có 2 lõi hiệu suất A75 ở tốc độ 2,05 GHz và 6 lõi hiệu suất A55 ở tốc độ 2 GHz. Nó cũng tích hợp GPU Mali-G57 MC2. Điện thoại có 64 hoặc 128 GB.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Poco M4 Pro

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng