Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Poco C40

Thương hiệu: Xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Poco C40 có ba màu: Đơn vị đánh giá của chúng tôi là Power Black, nhưng bạn cũng có thể mua điện thoại với màu Xanh san hô và Vàng Poco nếu bạn thích màu sắc nổi bật hơn.

Mặt sau của điện thoại có kết cấu giả da mang lại cảm giác cao cấp hơn cho cấu trúc nhựa cơ bản khá đẹp. Mô-đun máy ảnh và cảm biến vân tay được đặt trong một đơn vị lớn, màu đen, sử dụng một phần tư vấn trên cùng mặt sau điện thoại và khúc xạ ánh sáng.

Khung máy có thể hiện ra một chút Cảm giác cong ở nhiều chỗ nhưng nhìn chung có cảm giác khá chắc chắn. Có những khoảng trống đáng chú ý rõ ràng giữa các tài liệu, nhưng các đối sánh sẽ phù hợp. Do có pin lớn nên Poco C40 nặng hơn một chút so với các điện thoại khác trong tầm giá này.

Các nhà sản xuất tuyên bố rằng điện thoại có chứng nhận IP52, nghĩa là thiết bị chỉ được bảo vệ khỏi bụi và nước và bạn không nên nhúng điện thoại vào nước.
Chúng tôi đã sử dụng thẻ nhớ tham chiếu microSD của mình, Angelbird V60, để kiểm tra tốc độ truyền của thẻ đọc đầu, có ngăn chứa tách biệt với hai khe cắm SIM.

Đầu đọc thẻ có tốc độ truyền rất chậm theo thử nghiệm sao chép tệp thủ công của chúng tôi cũng như điểm CPDT tiêu chuẩn, mặc dù điều đáng chú ý là đầu đọc mang lại tốc độ tốt hơn một chút trong điểm CPDT tiêu chuẩn.


Điện thoại thông minh được cài đặt sẵn MIUI 13 của Xiaomi. Mặc dù tên gọi có thể gợi ý như thế nào, nhưng hệ điều hành này chỉ dựa trên Android 11. Rất khó để tìm thông tin chính xác về thời gian điện thoại di động sẽ được hỗ trợ cập nhật. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm, ngay cả điện thoại Poco giá rẻ cũng sẽ nhận được hai năm cập nhật bảo mật và ít nhất là một phiên bản hệ điều hành mới.

Camera chính trên điện thoại Poco có cảm biến 13MP và khẩu độ f/2.2 khá xác thực, nghĩa là không có nhiều ánh sáng có thể tham chiếu đến cảm biến. Bạn sẽ ngay lập tức nhận ra điều này khi nhìn vào bức ảnh chụp bông hoa có vẻ hơi khó chịu. Điện thoại có khả năng quay video lên tới 1080p và 30 khung hình / giây. Điều chỉnh độ sáng khá nhanh trong chế độ video và lấy nét tự động hầu hết các phản ứng chính xác mà không cần tìm kiếm lại. Tuy nhiên, video cũng không đặc biệt sáng, vì vậy bạn cần đảm bảo điều kiện ánh sáng tốt khi quay phim bằng điện thoại.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Poco C40

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng