Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Oppo Reno 6 Z

Thương hiệu: Oppo Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Dung lượng:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Oppo Reno 6Z ngay từ cái nhìn đầu tiên đã gây ấn tượng mạnh với thiết kế Mặt lưng cực độc. Bạn sẽ có được mặt lưng nhiều chuyển màu tỏa sáng óng ánh ở bất kỳ góc độ nào, nhưng không phản chiếu nhờ tính nhất quán mờ ảo mà nó có. That is a blur, but are a trầy xước. Hãy nghĩ rằng giấy nhám, nhưng mềm hơn nhiều. Lúc đầu, điều đó thực sự kỳ lạ đối với tôi nhưng cuối cùng tôi thấy nó rất thích vì nó mang lại cảm giác chắc chắn để tôi cầm điện thoại mà không phải lo lắng.

Màn hình chính là tấm nền 6,4 inch AMOLED với tốc độ làm mới 60Hz . Đó là mức độ phân giải FHD+ thông thường và trải nghiệm xem ở mức khá. Màu sắc là những gì bạn mong đợi từ một tấm nền AMOLED tốt, tạo ra màu đen tốt và tông màu chính xác.

Có một bộ bảo vệ màn hình đã được cài đặt sẵn và một máy quét dấu vân tay trong màn hình. Đó là một thiết bị cao, dài và vị trí của máy quét nằm ở phía bên dưới nên sẽ mất một chút thời gian để làm quen với vị trí đó.

MediaTek Dimensity 800U là một con chip khá tiết kiệm năng lượng và được kết hợp với tốc độ làm mới 60Hz, tôi có thể vượt qua 2 ngày sử dụng điện thoại nặng nề mà Reno6 Z không bị hỏng. Pin 4310 mAh có thể được sạc đầy trong vòng chưa đầy một giờ bằng cáp và bộ sạc flash OPPO VOOC được cung cấp.

Các thiết bị Oppo mới hơn như Reno6 Z cho phép bạn tăng RAM (hầu như) khi cài đặt, cho phép bộ nhớ bổ sung lên đến 5GB sẽ được lấy từ bộ nhớ trong của bạn. Chúng tôi đã tự mình cố gắng xem liệu có sự khác biệt nào về khả năng phản hồi hay không và nhận thấy điều đó là tối thiểu nhất. Trong trường hợp này, tôi nghĩ tốt hơn hết là bạn chỉ nên dùng tính năng này vì 8GB RAM đã là quá đủ để chạy tốt mọi thứ trên Reno6 Z.

Cảm biến siêu rộng 8MP không thể vượt trội so với cảm biến chính, nhưng nó thu được số lượng chi tiết đáng yêu trong khi vẫn giữ dải động và độ tương phản. Khi tôi nói đáng kính, nó chỉ có nghĩa là đeo hoàng với một số sai sót. Đôi khi, game bắn súng siêu rộng sẽ khiến bạn thất vọng về các chi tiết tốt hơn, đặc biệt là khi bạn bắt đầu phóng to từ tiêu điểm trung tâm đến các điểm khác biệt trong ảnh của mình. Giống như các điện thoại thông minh khác, mức độ sắc nét dường như được bù đắp quá mức ở đây và chúng tôi tin rằng đó là vấn đề phần mềm nhiều hơn so với phần cứng.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Oppo Reno 6 Z

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng