Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Nokia C30

Thương hiệu: Nokia Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.650.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Nokia C30 là một chiếc điện thoại cấp thấp và nó cố gắng trông giống hệt một chiếc. Giống như bất kỳ điện thoại tầm trung hoặc bình dân nào khác, Nokia C30 sử dụng thân máy bằng polycarbonate, mang lại độ bền mà tôi thích. Nhưng kích thước của điện thoại hơi nằm ngoài tỷ lệ thông thường một chút. Nokia C30 là một chiếc điện thoại cao. Và cao, ý tôi là cao. Mặc dù điều đó tốt cho những người thích xem phim và chương trình trên màn hình lớn nhưng nó không phải là kích thước hoàn hảo về mặt cầm nắm.

 

 

Đánh giá Nokia C30: Màn hình lớn


Việc một chiếc điện thoại bình dân có màn hình lớn không phải là điều mới, nhưng chất lượng mà nó mang lại mới là điều đáng nói. Vì vậy, chúng ta hãy nói về chất lượng màn hình của Nokia C30. Nó to. Kích thước của nó là 6,82 inch. Và độ phân giải là HD+. Vì vậy, rõ ràng là sẽ rất vui đối với những người dùng thích xem phim dài tập trên Netflix. 

Không có tốc độ làm mới cao trên điện thoại này và điều đó không sao cả vì mức giá thấp.

 

 

Hiệu năng


Nokia C30 là một chiếc điện thoại bình dân và đó là cách nó hoạt động.   Nokia C30 sử dụng bộ xử lý Unisoc SC9863A octa-core với RAM lên tới 4GB. Tình trạng giật hình cũng thường xảy ra khi chơi game trên Nokia C30.
Điện thoại Nokia nổi tiếng với phần mềm sạch. HMD là một trong những thương hiệu đầu tiên áp dụng chương trình Android One cho điện thoại của mình và điều đó thật may mắn cho điện thoại Nokia cho đến nay.

 

 

Pin của Nokia C30 là một trong những điểm nổi bật của nó. Nó là một đơn vị 6000mAh. Con số này là quá nhiều đối với một chiếc điện thoại có thông số kỹ thuật khiêm tốn. Do đó, điện thoại có thể dễ dàng sử dụng được khoảng hai ngày chỉ với một lần sạc.

 

Camera đạt yêu cầu


Điện thoại Nokia cũng thường được khen ngợi về camera. Trên điện thoại Nokia, bạn sẽ không tìm thấy nhiều sự cầu kỳ ở camera, chẳng hạn như cảm biến 108 megapixel hoặc ống kính zoom cao. Nhưng dù sao thì chúng cũng chỉ là mánh lới quảng cáo và Nokia thích giữ nó đơn giản. Nokia C30 đơn giản có hai camera ở mặt sau. Một camera ống kính rộng 13 megapixel và một camera cảm biến độ sâu 2 megapixel. Ảnh chụp ban ngày từ camera chính trông đẹp. Chúng giữ được màu sắc tự nhiên và đó có lẽ là điều tốt nhất ở máy ảnh.

 

 

Không có chế độ ban đêm trên điện thoại này. Nhưng những người thích chụp chân dung sẽ thấy vui phần nào. Chế độ chân dung trên Nokia C30 hoạt động tốt nhưng hiệu suất bị hạn chế nghiêm ngặt ở mức giá của điện thoại. Tương tự, ảnh selfie hỗ trợ chế độ chân dung và chúng trông đủ đẹp cho Instagram. 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Nokia C30

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng