Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Samsung Galaxy S23 5G

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
0₫ Giá niêm yết: 22.990.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Bộ nhớ:
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Bộ ba điện thoại Samsung Galaxy S23 mới đã xuất hiện. Samsung Galaxy S23 Ultra là tâm điểm của sự chú ý nhờ cải tiến lớn về camera và các cải tiến khác. Nhưng Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus đã có những thay đổi riêng, gây ra sự thay đổi trong số những điện thoại Samsung tốt nhất. Với việc Samsung hiện đã tiết lộ đầy đủ thông tin chi tiết về điện thoại mới của mình, chúng ta có thể xem xét kỹ hơn về Galaxy S23 và những điểm mới của từng mẫu. Nếu bạn muốn có ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về điện thoại, hãy xem bài đánh giá thực hành Galaxy S23 của chúng tôi, xem xét cả S23 tiêu chuẩn và mẫu Plus lớn hơn. Ngoài ra, hãy xem bài đánh giá thực hành Galaxy S23 Ultra của chúng tôi để biết một số ấn tượng ban đầu về chiếc điện thoại cao cấp đó.

Thiết kế của Galaxy S23

Galaxy S23 Ultra trông rất giống với Ultra năm ngoái và bây giờ các mẫu tiêu chuẩn và Plus cũng vậy. Trong khi các flagship trước đây của Samsung có thiết kế hơi khác nhau, Samsung dường như đang hướng đến sự đồng nhất ở đây, với S23 và S23 Plus đều có bố cục kiểu Ultra cho camera sau của chúng các ống kính được xếp thành một cột dọc và không có dãy camera trộn lẫn vào khung bên. Thay vào đó, các ống kính nhô ra trực tiếp từ mặt sau của điện thoại.

Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus có màn hình phẳng với các cạnh bên cong, giống như người tiền nhiệm của chúng. Galaxy S23 Ultra có diện tích bề mặt phẳng hơn so với Galaxy S22 Ultra trước đó nhờ đường cong dần dần nhằm giúp sử dụng bút S Pen đi kèm của model dễ dàng hơn.

Màn hình không có thay đổi nhiều

Màn hình trên dòng Galaxy S23 có lẽ ít thay đổi nhất qua từng năm. Bạn sẽ tìm thấy các kích thước tương tự như bạn đã làm với dòng Galaxy S22, mẫu cấp thấp 6,1 inch, phiên bản Plus 6,6 inch và màn hình 6,8 inch trên Ultra.

Như trước đây, cả ba điện thoại đều có thể mở rộng tốc độ làm mới lên tới 120Hz khi bạn cần cuộn mượt mà hơn hoặc đang chơi các trò chơi đồ họa chuyên sâu. Chỉ Galaxy S23 Ultra mới có thể giảm tối đa xuống 1Hz khi hành động tĩnh hơn, như một cách để tiết kiệm năng lượng; Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus có tốc độ làm mới tối thiểu là 48Hz.

Nâng cấp phần mềm chụp ảnh

Samsung không thực hiện thay đổi nào đối với phần cứng camera cho Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus, với cả hai điện thoại đều dựa trên camera chính 50 MP, một camera góc siêu rộng 12 MP và một ống kính tele 10 MP duy nhất xử lý zoom quang 3x/30x kỹ thuật số.

Thay vào đó, những thay đổi liên quan đến phần mềm ảnh trên Galaxy S23. Điện thoại bao gồm ứng dụng Expert RAW cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh ở định dạng RAW hoặc JPEG, về cơ bản biến điện thoại chụp ảnh của bạn thành máy ảnh DSLR. Cài đặt Astrophoto hứa hẹn hình ảnh đẹp hơn, rõ hơn về bầu trời đêm. Ảnh đêm sẽ đẹp hơn nhờ thuật toán xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) do AI cung cấp được thiết kế để tăng cường chi tiết và màu sắc.

Hiệu năng tuyệt vời

Ngoài máy ảnh, thay đổi lớn nhất mà bạn sẽ thấy trong dòng Galaxy S23 là con chip đến từ Qualcomm hỗ trợ tùy chỉnh mới cung cấp năng lượng cho cả ba thiết bị. Được mệnh danh là Nền tảng di động, Snapdragon 8 thế hệ thứ 2 dành cho Galaxy, chipset này có tốc độ xung nhịp cao hơn bình thường. (Nó có thể đạt tốc độ 3,36 GHz, so với tốc độ tối đa của Snapdragon 8 Gen 2 thông thường là 3,2 GHz.) Kết quả là hiệu suất sẽ nhanh hơn, với các mẫu Galaxy S23 thậm chí còn tiệm cận với tiêu chuẩn do chip dòng A của Apple đặt ra.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Samsung Galaxy S23 5G

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng