Bạn đã xem

Cách tắt quảng cáo và ưu đãi hệ thống trên điện thoại Samsung

Chí Thức | 26/09/2023

Nếu bạn là người dùng Samsung và thấy quảng cáo trong thông báo, trên màn hình khóa hoặc trong một số ứng dụng tích hợp nhất định thì đây là cách tắt chúng.

 

 

Nếu sở hữu điện thoại Samsung, bạn có thể nhận thấy quảng cáo xuất hiện trên màn hình khóa, trong thông báo và bên trong một số ứng dụng được cài đặt sẵn.

May mắn thay, bạn không cần phải chịu đựng chúng. Đây là cách bạn có thể tắt quảng cáo trên Samsung Galaxy của mình một lần và mãi mãi.

 

Cách xóa quảng cáo hệ thống Samsung


One UI của Samsung là một trong những giao diện Android tốt nhất hiện có, nhưng đôi khi thật khó để giới thiệu nó vì một số điện thoại Galaxy — đặc biệt là những điện thoại rẻ hơn — nhận quảng cáo thường xuyên về các sản phẩm và ưu đãi mới của Samsung.

Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo hệ thống Samsung, hãy làm theo các bước sau:

  1. Vào Cài đặt > Ứng dụng , tìm kiếm và chọn Samsung Push Service . Nhấn vào Thông báo và tắt Cho phép thông báo .
  2. Đi tới Cài đặt > Hình nền và kiểu dáng > Thay đổi hình nền > Dịch vụ hình nền , sau đó chọn Không có và tắt Vuốt sang trái để xem trang thông tin .
  3. Đi tới Cài đặt > Màn hình chính > Thêm trang phương tiện vào Màn hình chính và chọn Google Discover hoặc tắt hoàn toàn tùy chọn này.

 

 

Cách ngừng nhận tin tức và ưu đãi trên Samsung


Khi thiết lập điện thoại Samsung , một trong những điều đầu tiên bạn nên làm là tạo tài khoản Samsung vì nó giúp định vị thiết bị của bạn nếu bị thất lạc. Thật không may, làm như vậy cũng có thể khiến bạn có nhiều khả năng nhận được quảng cáo hơn. Hãy làm theo các bước sau để ngăn chặn chúng:

  1. Đi tới Cài đặt và nhấn vào menu tài khoản Samsung.
  2. Nhấn vào Bảo mật và quyền riêng tư , tắt Nhận tin tức và ưu đãi đặc biệt và nhấn Dừng để xác nhận.

 

 

Cách ngừng nhận quảng cáo được cá nhân hóa trên điện thoại Samsung


Samsung cung cấp Dịch vụ tùy chỉnh gợi ý cho bạn nội dung được cá nhân hóa dựa trên vị trí, cách sử dụng, sở thích và hoạt động ứng dụng của bạn. Nhưng nếu bạn không thấy nó hữu ích thì nên tắt nó đi.

Trước khi ngừng tùy chỉnh, bạn nên xóa dữ liệu cá nhân đã được lưu trữ trên máy chủ Samsung. Trước đây, bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp từ Cài đặt trên điện thoại của mình nhưng với bản cập nhật One UI mới nhất, Samsung đã khiến quá trình này trở nên khó khăn hơn.

Hãy làm theo các bước sau để xóa dữ liệu cá nhân của bạn và tắt Dịch vụ tùy chỉnh trên thiết bị Samsung:

  1. Đi tới Cài đặt > Bảo mật và quyền riêng tư > Quyền riêng tư > Cài đặt quyền riêng tư khác > Dịch vụ tùy chỉnh .
  2. Nhấn Xóa dữ liệu của bạn > Trang web quyền riêng tư của Samsung . Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến trang web của Samsung. Tại đây, đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn.
  3. Trên trang web, đi tới Dữ liệu của tôi > Xóa và chọn Dịch vụ tùy chỉnh . Sau khi chọn, nhấn Yêu cầu xóa và nhấn lại Yêu cầu .
  4. Nhập mật khẩu tài khoản Samsung của bạn để xác nhận và nhấn OK để hoàn tất quy trình.
  5. Bây giờ dữ liệu của bạn đã bị xóa, hãy quay lại menu Dịch vụ tùy chỉnh và chạm vào Dừng tùy chỉnh tất cả các thiết bị > Dừng tất cả tùy chỉnh > Tắt .

 

 

Nếu bạn vẫn thấy quảng cáo sau khi làm theo hướng dẫn này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chặn các ưu đãi và thông báo tiếp thị trên Android , bao gồm chủ đề sâu hơn.

 

Xóa quảng cáo trên điện thoại Samsung của bạn


Điện thoại hàng đầu của Samsung không thấy nhiều quảng cáo như điện thoại Samsung tầm trung và giá rẻ. Nếu sở hữu ứng dụng thứ hai, bạn cũng có thể tìm thấy quảng cáo bên trong một số ứng dụng của Samsung như Samsung Pay và Game Launcher, trong khi nhiều người dùng Samsung phàn nàn về việc Galaxy Store tự động tải xuống ứng dụng trên điện thoại của họ. May mắn thay, bạn có thể ngăn hầu hết những quảng cáo không mong muốn này xuất hiện trên điện thoại của mình.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng