Bạn đã xem

Always On Screen Display trên điện thoại Samsung không hoạt động? Đây là cách khắc phục

Nguyễn Tuấn Kiệt | 04/12/2022

Không thể phủ nhận rằng Always On Screen Display của Samsung rất tuyệt. Nó cho phép bạn thấy các thông báo của mình mà không cần phải bật màn hình mỗi lần. Tuy nhiên, có những trường hợp nó không hoạt động bình thường. May mắn thay, có một số giải pháp mà bạn có thể sử dụng để khắc phục lỗi này. Vì vậy, nếu Always On Screen Display không hiển thị, liên tục tắt hoặc không hoạt động vì bất kỳ lý do nào khác, đây là những gì bạn có thể làm để khắc phục.

 

Always On Screen Display trên điện thoại Samsung không hoạt động? Đây là cách khắc phục

 

 

1. Đảm bảo rằng Always On Screen Display được bật.

Trước tiên bạn nên đảm bảo rằng tính năng Always On Screen Display đã được bật trên thiết bị Galaxy của bạn. Nếu nó bị tắt, đây rõ ràng là lý do tại sao không có gì hiển thị trên màn hình. Để bật Màn hình luôn bật, chỉ cần khởi chạy ứng dụng Cài đặt, chọn Màn hình khóa và bật tùy chọn Màn hình luôn bật.

 

2. Khởi động lại thiết bị của bạn

Nếu Always On Screen Display của bạn không hoạt động như dự kiến, hãy thử khởi động lại thiết bị. Điều này có thể hữu ích vì các ứng dụng hoặc quy trình chạy trong nền có thể gây ra sự cố và việc khởi động lại sẽ khắc phục chúng. Để thực hiện việc này, chỉ cần giữ nút nguồn cho đến khi menu xuất hiện và nhấn vào tùy chọn Khởi động lại.

 

3. Tắt Chế độ tiết kiệm năng lượng

Always On Screen Display cũng có thể ngừng hoạt động nếu chế độ Tiết kiệm năng lượng được bật trên thiết bị Samsung của bạn. Chế độ Tiết kiệm năng lượng giới hạn lượng điện năng mà thiết bị của bạn sử dụng để giúp thiết bị hoạt động lâu hơn trong một lần sạc. Đổi lại, nó sẽ tự động vô hiệu hóa một số tính năng như Always On Display. Bạn sẽ cần tắt chế độ Tiết kiệm năng lượng để giải quyết vấn đề này.

 

4. Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của bạn

Nếu Màn hình luôn bật không hoạt động ngay cả sau tất cả các giải pháp trên, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung của bạn. Quá trình này sẽ khôi phục điện thoại của bạn về cài đặt mặc định và xóa tất cả dữ liệu khỏi bộ nhớ trong.

Vì khôi phục cài đặt gốc cũng giúp giảm bớt tất cả các ứng dụng và dữ liệu cá nhân trên điện thoại của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu quan trọng trên thiết bị Samsung trước khi thực hiện.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng