Bạn đã xem

3 Tính năng tuyệt vời với hình ảnh hơn trên iOS 17

Nguyễn Tuấn Kiệt | 24/06/2023

Đặt tính mượt mà và mức độ bảo mật cao trên iPhone sang một bên, khả năng chụp ảnh là một trong những điểm thu hút chính của iPhone. Apple nhận thức rất rõ điều này và công ty không hề thụt lại trong hạng mục chụp ảnh. Một ví dụ đáng chú ý của Apple là nâng cao chất lượng ảnh trong iOS 17 sắp tới.

 

3 Tính năng giúp bạn chụp ảnh tuyệt vời hơn trên iOS 17

 

 

CẮT MỘT CHẠM

Trong iOS 16, nếu muốn cắt ảnh trong ứng dụng Ảnh, bạn phải thực hiện một vài bước. Tuy nhiên, Apple đã đơn giản hóa quy trình trong iOS 17, giúp quá trình này nhanh hơn và thân thiện hơn với người dùng. Giờ đây, khi bạn phóng to hình ảnh, nút “Cắt” tiện lợi sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải. Bằng cách nhấn vào nút này, bạn sẽ truy cập ngay vào giao diện cắt, giao diện này đã phản ánh mức thu phóng mà bạn đã chọn.

 

 

BIẾN ẢNH THÀNH NHÃN DÁN ĐỘNG

Trong iOS 16, Apple đã giới thiệu một công cụ tiện dụng có tên là “xóa chủ thể khỏi nền”. Điều này cho phép người dùng dễ dàng trích xuất các đối tượng từ hình ảnh. Nhưng trong iOS 17, Apple đã đưa tính năng này lên một tầm cao mới. Hệ điều hành tiếp theo sẽ trao quyền cho người dùng tạo nhãn dán hoạt hình tùy chỉnh của riêng họ để sử dụng trong Tin nhắn.

 

 

LÀM THẲNG GÓC CHỤP CỦA BẠN

Trong iOS 17, Apple đã tiến thêm một bước cho chức năng cân bằng này. Họ đã tách nó ra khỏi chế độ Lưới và biến nó thành một tùy chọn độc lập. Điều này mở rộng khả năng của nó để bao gồm một mức ngang cho các ảnh chụp thẳng thông thường hơn.

 

 

Bạn thấy tính năng nào thú vị nhất?

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng