Bạn đã xem

Xiaomi sẽ xóa quảng cáo khỏi điện thoại thông minh của mình với MIUI 14

Nguyễn Tuấn Kiệt | 14/11/2022

Xiaomi hiển thị quảng cáo trong giao diện người dùng của mình, giống như Samsung và các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác. Nó cho phép tăng thu nhập và do đó hạ giá thành sản phẩm của mình. Nhưng điều này có thể thay đổi trong thời gian ngắn.

 

Xiaomi sẽ xóa quảng cáo khỏi điện thoại thông minh của mình với MIUI 14

 

 

Kể từ khi Xiaomi bắt đầu đưa quảng cáo vào MIUI tùy chỉnh của mình, đã nhiều năm trôi qua. Chúng có thể được nhìn thấy trong một vài ứng dụng. Bao gồm cả Mi Browser và Mi Video, nhưng chúng dường như không ảnh hưởng đến tất cả người dùng. Trên thực tế, có vẻ như một số thị trường nhất định - bao gồm cả Ấn Độ nói riêng - bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi hoạt động tiếp thị. Và những khuyến mãi này đặc biệt rõ ràng trên các thiết bị giá rẻ.

 

Tất nhiên, tất cả nội dung khó chịu này có thể bị vô hiệu hóa, nhưng không phải tất cả người dùng đều biết tùy chọn này. Xiaomi đã nỗ lực để làm cho quy trình đơn giản hơn trong MIUI 13. Nhưng chính sách này sẽ sớm được điều chỉnh đáng kể. Theo một báo cáo, MIUI 14 có thể khiến thiết bị cầm tay của nhà sản xuất Trung Quốc hiển thị quảng cáo không cần thiết.

 

Phiên bản MIUI 14 sắp tới có thể không bao gồm bất kỳ quảng cáo nào, theo một báo cáo của MyDrivers. Nhà sản xuất Trung Quốc muốn làm cho sản phẩm của mình hấp dẫn những người trước đây có thể không nghĩ đến việc mua một sản phẩm. Theo nguồn tin, MIUI 14 sẽ nhấn mạnh việc loại bỏ bloatware và các ứng dụng được cài đặt sẵn. Xiaomi đã nỗ lực rất nhiều trong vấn đề này trong MIUI 13. Hãy nhớ lại rằng Xiaomi đã có sự khác biệt khi tung ra Xiaomi 12 ở Trung Quốc với ít ứng dụng được cài đặt sẵn hơn so với iPhone hoặc thậm chí là điện thoại Samsung. Chỉ có tổng cộng 7 ứng dụng, bao gồm Thư viện, Máy ảnh và Điện thoại.

 

Ngoài hai điều chỉnh đáng kể này, MIUI 14 sẽ có một số cải tiến về tiện ích. Như cập nhật cho đồng hồ, ứng dụng thời tiết và công cụ lịch. Cũng như chế độ thư mục khổng lồ để đơn giản hóa việc tương tác giữa thiết bị di động và màn hình máy tính để bàn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng