Bạn đã xem

Xiaomi Redmi 10C: Giá tốt hơn, đã đáng mua hơn?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 30/08/2023

Xiaomi vẫn cho thấy họ là một trong những ông lớn trong phân khúc máy giá rẻ. Một trong số đó phải kể đến là Redmi 10C đang được bán với giá chưa tới 4 triệu đồng. Người dùng đánh giá Redmi 10C là lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc hơn 3 triệu đồng.

 

Xiaomi Redmi 10C: Giá tốt hơn, đã đáng mua hơn?

 

 

So với người tiền nhiệm của mình là redmi 9c, thì redmi 10c có khá nhiều điểm thay đổi khiến cho thiết bị trở nên nổi bật. Module camera hình vuông màu đen có kích thước khá lớn để chứa camera, đen led, logo và cảm biến vân tay. Máy có 3 tùy chọn về màu sắc gồm: Ocean Blue, Mint Green và Graphite Grey.

 

 

Redmi 10C được trang bị màn hình LCD 6.71 inch, độ phân giải HD+ và độ sáng tối đa 400 nits. Tuy không phải smartphone có màn hình tốt nhất nhưng trong tầm giá chỉ hơn 3 triệu thì lại đem đến cho người dùng không gian giải trí vô cùng tuyệt vời.

 

 

Một yếu tố cũng được nhiều bạn quan tâm là hiệu năng của máy. Snapdragon 680 đem đến hiệu năng rất bất ngờ với các tác vụ thông thường như: xem video, duyệt web, check mail, lướt mạng xã hội,… Không xảy ra hiện tượng giật, lag hay tự đóng ứng dụng khi đang dùng.

 

Với số tiền chưa đến 4 triệu đồng bạn khó có thể kiếm được một chiếc smartphone tốt như Redmi 10C.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng