Bạn đã xem

Xiaomi Civi 3: Rò Rỉ Cấu Hình Có Thể Khiến Người Dùng Gây Thất Vọng

Nguyễn Tuấn Kiệt | 24/02/2023

Xiaomi Civi Series đã mang lại một thành công nhất định tại thì trường Trung Quốc. Đây là dòng sản phẩm đánh vào thời trang cũng như khả năng chụp ảnh. Vào năm 2023 Xiaomi Civi 3 đã rộ lên thông tin ra mắt. Một câu hỏi lớn được đặt ra là nó sẽ như thế nào? Một rò rỉ về thông tin cấu hình có thể sẽ khiến một số người dùng thất vọng.

 

Xiaomi Civi 3: Rò Rỉ Cấu Hình Có Thể Khiến Người Dùng Gây Thất Vọng

 

 

Theo một tiết lộ gần đay thì, Xiaomi Civi 3 sẽ được trang bị màn hình Full HD+, tần số quét màn hình là 120Hz. Người dùng tin rằng Xiaomi sẽ giữ nguyên kích thước 6.55 Inch. Ngoài ra máy sẽ trang bị chip Dimensíty 8200. Đây là một trong những con chip mới nhất của MediaTek dành cho phân khúc tầm trung trên và mang lại hiệu năng tương đương với Snapdragon 888. Tuy nhiên, đây là một điểm đáng tiếc đối với một số người dùng. Một số sẽ thích chip Snapdragon hơn.

 

 

Civi 2 sử dụng máy ảnh Sony IMX800 50 MP. Đây là một bản nâng cấp so với Sony IMX766 được tìm thấy trong Xiaomi Civi 2. Xiaomi Civi 3 sẽ có cùng một mô-đun bên trong các điện thoại như Xiaomi 13 và Redmi K60. Thương hiệu cũng sẽ ra mắt hai camera selfie 32 MP để giữ cho thiết bị tập trung vào những bức ảnh selfie.

 

Theo rò rỉ, Xiaomi Civil 3 sẽ ra mắt vào tháng Tư. Như thường lệ, nó có thể vẫn độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy nó tiếp cận các thị trường khác với một biệt danh khác.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng