Bạn đã xem

Xiaomi 14 Sắp ra mắt vưới cấu hình hiệu năng vượt trội

Chí Thức | 25/10/2023

Xiaomi 14 sẽ được giới thiệu vào ngày 26 tháng 10, thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước ngày công bố

 

 

Đối với dòng Xiaomi 14, Xiaomi sẽ giới thiệu một giải pháp hệ thống quang học cải tiến. Nó sẽ có ống kính Leica Summilux tốt nhất. Đây là ống kính máy ảnh tiên tiến nhất hiện có trong lĩnh vực chụp ảnh di động.

 

 

Xiaomi đã kết hợp ống kính đó với cảm biến hình ảnh có độ động cao. Cả hai điều này sẽ làm cho những chiếc điện thoại sắp ra mắt có khả năng chụp ảnh chính xác và tuyệt vời. Cấu hình camera nâng cao của điện thoại cũng sẽ đảm bảo hiệu suất vượt trội.

Bên cạnh đó, điện thoại Xiaomi 14 mới sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 . Ngoài ra, theo các báo cáo trước đó, các thiết bị sẽ đi kèm với Xiaomi HyperOS thay vì MIUI. Hệ điều hành này nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng với điện thoại Xiaomi. Nó cũng sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn và các tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể xem phạm vi đưa tin của chúng tôi về HyperOS để biết thêm thông tin về nó.

 

Ngoài ra, chúng ta cũng biết rằng Xiaomi 14 Pro sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 5.000 mAh với khả năng sạc nhanh có dây 120 và hỗ trợ sạc không dây 50W. Ngoài ra, cả hai điện thoại sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 144Hz.

Chưa có thông tin về giá nào bị rò rỉ, nhưng vì đây sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên của Xiaomi chạy HyperOS và là chiếc đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon Gen 3 của Qualcomm (vẫn chưa được công bố), nên chúng tôi kỳ vọng những chiếc điện thoại này sẽ đắt hơn một chút. đắt hơn thế hệ trước.

 


Điều đó nói lên rằng, dòng sản phẩm này ít nhất sẽ có hai điện thoại. Điều đó bao gồm Xiaomi 14 và 14 Pro. Và giống như những lần ra mắt trước, thương hiệu này sẽ ra mắt 14 Ultra vào cuối năm sau. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm thông tin. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng