Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Xiaomi 13 xuất hiện trên trang web chứng nhận 3C với hỗ trợ sạc nhanh 67W

Nguyễn Tuấn Kiệt | 23/10/2022

Dòng Xiaomi 13 được cho là sẽ ra mắt lần đầu tiên với tư cách là dòng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc. Đã có rất nhiều rò rỉ và tin đồn xung quanh loạt sản phẩm sắp ra mắt này, được cho là bao gồm Xiaomi 13, Xiaomi 13 Pro và Xiaomi 13 Ultra. Trong một diễn biến mới, mẫu Xiaomi 13 tiêu chuẩn đã được phát hiện trên trang web Chứng nhận Bắt buộc Trung Quốc (3C). Chiếc điện thoại Xiaomi được cho là có số model 2211133C. Xiaomi vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến các điện thoại thông minh trong dòng sản phẩm Xiaomi 13.

Xiaomi 13 xuất hiện trên trang web chứng nhận 3C với hỗ trợ sạc nhanh 67W

Theo một báo cáo của MySmartPrice, một điện thoại thông minh Xiaomi mang số hiệu 2211133C đã xuất hiện trên trang web chứng nhận 3C. Chiếc điện thoại này được cho là chiếc Xiaomi 13. Danh sách bị cáo buộc cho thấy rằng mẫu điện thoại này có thể đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Đáng chú ý, những người tiền nhiệm của nó là Xiaomi 12S và Xiaomi 12S Pro cũng ra mắt với hỗ trợ sạc nhanh 67W. Tuy nhiên, dòng sản phẩm Xiaomi 12S chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của Xiaomi Lei Jun đã gợi ý rằng Xiaomi 13 Ultra sẽ được tung ra thị trường toàn cầu.

Một hình ảnh thực tế được cho là của Xiaomi 13 tiêu chuẩn đã xuất hiện gần đây, mang đến cái nhìn thoáng qua về thiết lập ba camera phía sau của nó. Hơn nữa, mô-đun máy ảnh được mô tả với nhãn hiệu 'LASER', có thể ám chỉ tính năng lấy nét tự động bằng laser.

Một hình ảnh được cho là của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro cũng bị rò rỉ vào tháng 9. Nó cho thấy rằng điện thoại thông minh có một khe đục lỗ được căn chỉnh chính giữa để chứa camera selfie. Họ được cho là có màn hình AMOLED cong với độ phân giải 2K.

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro cũng đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Dòng sản phẩm này được cho là sẽ được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Những thiết bị cầm tay này có thể sẽ đến vào cuối năm nay sau khi Qualcomm công bố chipset thế hệ tiếp theo này vào khoảng giữa tháng 11.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng