Bạn đã xem

Xiaomi 13 ra mắt ngày 1/12, úp mở thiết kế

Nguyễn Tuấn Kiệt | 01/12/2022

Việc Xiaomi chuẩn bị ra mắt dòng Xiaomi 13 không còn là bí mật nữa . Các thiết bị mới sắp được phát hành và đã xuất hiện trên nhiều tổ chức chứng nhận. Bây giờ, một báo cáo mới cho thấy rằng thời gian chờ đợi đã gần hết. Dòng Xiaomi 13 sẽ xuất hiện tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 12.

 

Xiaomi 13 ra mắt ngày 1/12, úp mở thiết kế

 

 

Theo YouTuber Sahil, Dòng Xiaomi 13 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12. Một thông tin khá thú vị là Xiaomi 13 cũng sẽ ra mắt ở Ấn Độ cùng ngày. Xiaomi thường mất vài tháng để đưa các flagship của mình đến các thị trường khác ngoài Trung Quốc. Vì vậy, nhìn thấy nó ở Trung Quốc và Ấn Độ cùng một lúc sẽ là một điều khá ngạc nhiên. Ông cũng chia sẻ một số hình ảnh của điện thoại với màu Xanh lam và Nâu. Các hình ảnh xác nhận thiết lập ba camera phía sau và cả thương hiệu Leica. Sự hợp tác này bắt đầu với dòng Xiaomi 12S và tồn tại cho Xiaomi 13.

 

Bên cạnh Sahil, một người dùng Twitter khác, Gadgets Turbo đã chia sẻ nhiều tùy chọn màu sắc cho điện thoại. Các hình ảnh hiển thị một loạt các màu bao gồm Trắng, Đỏ và Xám. Đã lâu rồi kể từ lần phát hành cuối cùng với rất nhiều tùy chọn màu sắc. Xiaomi 13 đang chuẩn bị trở thành một thiết bị dành cho mọi sở thích.

 

Theo Geekbench, Xiaomi 13 có kiểu số máy 2211133C. Danh sách xác nhận Snapdragon 8 Gen 2 đang dẫn đầu. Xiaomi 13 sẽ có các biến thể với RAM 8 GB và 12 GB. Chúng tôi hy vọng dung lượng lưu trữ sẽ lên tới 256 GB hoặc thậm chí 512 GB. Trang web điểm chuẩn cũng xác nhận Android 13 ngay lập tức. Với bản phát hành này, chúng ta cũng có thể thấy phiên bản đầu tiên của MIUI 14. Theo trang web 3C, điện thoại sẽ ra mắt với sạc nhanh 67W. Nó không phải là tiêu chuẩn nhanh nhất hiện có của Xiaomi nhưng vẫn vượt qua một số điện thoại hàng đầu. Các tin đồn cũng đề xuất một camera 50 MP cho điện thoại có thể là IMX890. Bên cạnh vanilla, công ty cũng sẽ giới thiệu 13 Pro với thông số kỹ thuật được cải thiện.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng