Bạn đã xem

XIAOMI 13 PRO ĐÁNH BẠI IPHONE 14 PRO MAX TRONG GENSHIN IMPACT TEST

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/01/2023

Gã khổng lồ Trung Quốc, Xiaomi, đã phát hành dòng Xiaomi 13 vào tháng 12 năm 2022. Dòng Flagship này khá tốt. Xiaomi đã có thể giành được vị trí số một trong thị trường điện thoại di động hàng đầu của Trung Quốc vào cuối năm ngoái. Dòng Xiaomi 13 có hai mẫu flagship là Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro. Cả hai điện thoại di động đều đi kèm với chip hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2, cũng như màn hình cong OLED chất lượng cao. Nó là một mô hình hàng đầu Android rất tốt.

 

XIAOMI 13 PRO ĐÁNH BẠI IPHONE 14 PRO MAX TRONG GENSHIN IMPACT TEST

 

 

Trong một bài test hiệu năng của Xiaomi 13 Pro gần đây, kết quả cho thấy thiết bị này có một sức mạnh đáng kinh ngạc. Bài kiểm tra Genshin Impact xem xét tốc độ khung hình, mức tiêu thụ điện năng, hiệu suất và nhiệt độ. Chúng ta có thể thấy rằng trong dữ liệu, chiếc flagship của Xiaomi thể hiện khá tốt về tốc độ khung hình trung bình, khả năng kiểm soát mức tiêu thụ điện năng và khả năng tỏa nhiệt khi chạy game.

 

 

Kết quả kiểm tra cho biết kết quả của máy tính bảng và điện thoại di động không thể so sánh trực tiếp. Tuy nhiên, Xiaomi 13 Pro có nhiệt độ thấp hơn khoảng 2 độ so với iPad mini 6 với A15 Bionic SoC. Tại mọi thời điểm, điện thoại hàng đầu của Android luôn duy trì tốc độ khung hình ở mức cao hơn.

 

So với chiếc iPhone 14 Pro Max hàng đầu, Xiaomi 14 Pro đáng ngạc nhiên là có một vài điểm tích cực. Xiaomi 13 Pro đi kèm với tốc độ khung hình tốt hơn là 59,4 FPS, tốt hơn tốc độ khung hình của iPhone 14 Pro Max (58,4 FPS). Ngoài ra, nhiệt độ tối đa của Xiaomi 13 Pro khi chơi game là 39,3 độ, khá thấp. Nhiệt độ của iPhone 14 Pro Max lên tới 46,7 độ C.

 

 

Thông qua bộ dữ liệu này, chúng ta có thể thấy rằng trải nghiệm chơi game thực tế, Xiaomi 13 Pro có thể đạt được hiệu suất trò chơi hoàn hảo hơn. Có được điều này là nhờ SoC Snapdragon 8 Gen 2 đỉnh cao cũng như hệ thống tản nhiệt chắc chắn của nó.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng