Bạn đã xem

VIVO X90 Pro+ là điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên, khi việc ra mắt Mi 13 bị hoãn lại

Nguyễn Tuấn Kiệt | 05/12/2022

Dòng điện thoại hàng đầu VIVO X90 đã được ra mắt cách đây vài ngày. Model cao cấp nhất trong dòng sản phẩm là VIVO X90 Pro+. Nhưng tại buổi ra mắt, VIVO đã không tiết lộ điện thoại đi kèm với con chip nào. Chúng tôi đã có giả định rằng đó là Snapdragon 8 Gen 2. Nhưng không có xác nhận chính thức nào cho đến hôm nay.

 

VIVO X90 Pro+ là điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên, khi việc ra mắt Mi 13 bị hoãn lại

 

 

Thông tin duy nhất được VIVO chia sẻ khi ra mắt là con chip này sử dụng chip TSMC 4nm. Khi người hâm mộ hỏi người phát ngôn để biết thêm chi tiết, anh ấy nói rằng họ sẽ cung cấp mọi thứ vào ngày 2 tháng 12. Hôm nay, VIVO đã giữ lời và nói rằng SoC bên trong VIVO X90 Pro+ là Snapdragon 8 Gen 2.

 

Hãng cũng cho biết model này sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 8/12. Như vậy, đây là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị con chip này. Tuy nhiên, có nhiều lý do để nghĩ rằng danh hiệu này sẽ lại thuộc về dòng điện thoại Xiaomi Mi 13. Dù sao đi nữa, VIVO X90 Pro+ là chiếc flagship mạnh nhất của VIVO trong mười năm.

 

Nó chỉ đi kèm với phần cứng mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh cũng rất tốt. Chẳng hạn, có một camera chính Zeiss 1 inch được xây dựng trên cơ sở IMX989. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm thấy một ống kính Sony IMX598 góc cực rộng 48 megapixel, một ống kính lấy nét giữa chân dung 50 megapixel (Sony IMX758) và một ống kính tele kính tiềm vọng 64 megapixel (OV64B). VIVO cũng đã trang bị cho điện thoại chip hình ảnh V2 tự sản xuất.

 

Ở các khía cạnh khác, VIVO X90 Pro+ sử dụng màn hình cong bảo vệ mắt E6 6,78 inch. Tần số quét 120Hz. Sản phẩm có dung lương pin 4700mAh, hỗ trợ các giải pháp sạc nhanh không dây lên đến 50W và có dây 80W. Ngoài ra, nó được xếp hạng IP68 và đi kèm với công nghệ âm thanh Stereo, NFC, điều khiển từ xa hồng ngoại, v.v.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng