Bạn đã xem

Top smartphone giá rẻ chiến liên quân ngon tại Hoàng Anh Mobile - phần 1

Nguyễn Tuấn Kiệt | 04/09/2022

Bạn thích chơi game sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Bạn muốn tìm cho mình chiếc điện thoại có màn hình to, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin lớn, đặc biệt là giá thành vừa phải, phù hợp với túi tiền. Dưới đây là những mẫu smartphone giá rẻ nhưng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho bạn. Đặc biệt những mẫu smartphone giá rẻ này còn được giảm giá tại Hoàng Anh Mobile. Điện thoại giá rẻ nay còn rẻ hơn...

 

Top smartphone giá rẻ chiến liên quân ngon tại Hoàng Anh Mobile

 

Top 1 Xiaomi Redmi 10C

 

 

Đứng đầu trong danh sách lần này là sản phẩm đến từ xiaomi. Redmi 10C hội tụ đầy đủ tất cả các yêu tố mà một game thủ cần. Màn hình có kích thước khá to lên đến 6.71 inch, tấm nền IPS LCD, độ phân giải HD+ cho mức độ hiển thị sắc nét. Hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ bởi con chip được trang bị đến từ nhà Qualcomm mang tên Snapdragon 680 đi kèm bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB cho các tác vụ mượt mà, không gian lưu trữ rộng lớn. Máy được trang bị viên Pin có dung lượng cực khủng 5000mAh giúp bạn thoải mái sử dụng suốt ngày dài.

 

 

Với cấu hình trên, Xiaomi Redmi 10C đủ sức chiến tựa game hot nhất hiện nay là Liên Quân Mobile ở mức cấu hình cao một cách mượt mà. Trong quá trình trải nghiệm, máy có xuất hiện tình trạng khựng nhẹ (Cấu hình cao, 60 FPS). Tình trạng này rất ít khi xuất hiện, chỉ xảy ra khi bạn giao tranh tổng liên tục trong thời gian dài. Nhưng nhìn chung không ảnh hưởng quá nhiều đến trãi nghiệm.

 

Xem ngay Xiaomi Redmi 10C đang được giảm 400k Giá chỉ hơn 3 triệu

 

Lưu ý : khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 5/9/2022.

Khuyến mãi có thể kết thúc sớm do số lượng có giới hạn.

 

Top 2 Xiaomi Redmi 9C

 

 

Vẫn là một sản phẩm khác đến từ nhà xiaomi, Xiaomi Redmi 9C sở hữu màn hình 6.53 inch tấm nền IPS LCD độ phân giải HD+. Máy được trang bị chip MediaTek Helio G35. Đây là con chip được sản xuất để tối ưu chơi game cho các dòng giá rẻ. Viên pin 5000mAh phục vụ tốt nhu cầu nghe nhạc, chơi game.

 

 

Xiaomi Redmi 9C đáp ứng tốt các tựa game nặng hiện nay trong đó có Liên Quân mobile. Với mức độ họa cơ bản, máy cho ra trải nghiệm mượt mà đôi khi có tình trạng giật lag nhẹ. Vì là dòng giá rẻ nên không thể đòi hỏi nhiều ở sản phẩm này.

Xem ngay Xiaomi Redmi 9C (4/128GB)

 

Top 3 OPPO A16K

 

 

Cuối cùng trong danh sách này là OPPO A16K. Máy được trang bị con chip MediaTek Helio G35 tiến trình 12nm tốc độ xử lý 2.3GHz. Máy có màn hình khá to 6.52 inch IPS LCD, độ phân giải HD+. Cung cấp năng lượng cho Oppo A16K là một viên pin 4230mAh. Đủ sức học tập và giải trí.

 

 

Chỉ với 3 triệu bạn đã sở hữu ngay một chiếc điện thoại có thể chiến được các game nặng hiện nay như Liên Quân, PUBG Mobile... Mình khuyên bạn nển để cấp hình thấp với các tựa game trên để có những trải nghiệm tốt nhất.

 

Xem ngay OPPO A16K đang được giảm 200k

 

Lưu ý : khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 5/9/2022.

Khuyến mãi có thể kết thúc sớm do số lượng có giới hạn.

 

Trên đây là những mẫu smartphone giá rẻ có thể chiến tốt tựa game liên quân từ cấu hình cao nhất đến thấp nhất. Đặc biệt những mẫu smartphone này vẫn đang được giảm giá tại Hoàng Anh Mobile.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng