Bạn đã xem

Top iPhone giá trên dưới 6 triệu đồng đáng mua 2023

Nguyễn Tuấn Kiệt | 16/06/2023

Việc sỡ hữu một chiếc iPhone cũ vào năm 2023 là không quá khó với một số người dùng hiện nay. Tuy nhiên, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sau đây mình sẽ tư vấn cho bạn Top iPhone giá trên dưới 6 triệu đồng đáng mua 2023. Những mẫu iPhone này vẫn có hiệu năng tốt đi cùng với mức giá tiết kiệm.

 

Top iPhone giá trên dưới 6 triệu đồng đáng mua 2023

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi sau ngày 16/6/2023

 

Top 4: iPhone 8 Plus có giá chỉ từ 4.9 triệu đồng

 

 

iPhone 8 Plus được đánh giá là một mẫu iPhone ở tầm giá dưới 5 triệu đồng vẫn có thể đáp ứng mọi tác vụ từ người dùng một cách nhanh chóng. Kích thước của iPhone 8 Plus lớn. Vỏ ngoài được làm bằng nhôm nguyên khối sang trọng.

iPhone 8 Plus được trang bị con chip Apple A11 như trên iPhone X cho hiệu năng vượt trội hơn rất nhiều so với một số máy Android trong tầm giá.

 

Top 3: iPhone X có giá chỉ từ 6.5 triệu đồng

 

 

Tháng 9/2017, Apple giới thiệu iPhone X, chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời với hàng loạt cải tiến mang tính đột phá. Màn hình tai thỏ thời thượng.

Mặc dù được trang bị con chip Apple A11 như iPhone 8 Plus nhưng iPhone X được trang bị nhiều tính năng nổi bật hơn giúp hiệu năng hoạt động mượt mà hơn.

 

Top 2: iPhone Xr có giá chỉ từ 6.5 triệu đồng

 

 

Cùng với iPhone Xs thì iPhone Xr là mẫu điện thoại có thiết kế đổi mới và nhiều màu sắc trẻ trung, đây là một trong những mẫu điện thoại được người tiêu dùng khá quan tâm.

Việc chỉ được trang bị tấm nền IPS và một viên pin lớn thì iPhone Xr được đánh giá khá cao trong phần hiệu năng chơi game.

 

Top 1: iPhone Xs có giá chỉ từ 6.7 triệu đồng

 

 

Nếu như iPhone Xr là một chiếc máy có cấu hình được tối ưu thì iPhone Xs lại là một thiết bị tập trung vào cả hiệu năng và thiết kế. Máy có thiết kế sang trọng, màn hình Oled, và có 2 camera so với 1 của Xr.

Cũng giống như iPhone Xr, iPhone Xs cũng được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ. Tuy nhiên, iPhone Xs chỉ được trang bị một viên pin 2658 mAh. Nhưng nhìn chung, iPhone Xs hội tụ tất cả các yếu tố thiết kế, hiệu năng, giá cả tốt nhất trong năm 2023.

 

Và đừng quên tất cả sản phẩm trên đều đang được bán tại Hoàng Anh Mobile với mức giá ưu đãi.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng