Bạn đã xem

Top 4 iPhone đang mua nhất trong dịp Giáng Sinh 2023

Nguyễn Tuấn Kiệt | 15/11/2023

Trong những năm gần đây, việc tìm kiếm một chiếc iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng là một trong những bài toán khó đối với người dùng. Vậy làm sao để có thể tìm được mẫu iPhone tối ưu nhất cho bản thân? Hãy cùng Hoành Anh Mobile khám phá ngay Top 4 iPhone đáng mua nhất trong dip Giáng Sinh 2023.

 

Top 4 iPhone đang mua nhất trong dịp Giáng Sinh 2023

 

 

Đầu tiên là iPhone 15 Pro Max.

iPhone 15 Pro Max là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng, Camera và thiết kế. Sở hữu con chip A17 Pro mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh 48MP, thiết kế siêu mỏng cùng khung viền titan sang trọng.

 

 

Thứ hai là iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max hiện vẫn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố mà người dùng tìm kiếm ở một chiếc smartphone như viền vuông sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và được hỗ trợ lâu dài. Do đó, khi mức giá chỉ còn vào khoảng 14 đến 15 củ, thì đây là thiết bị đáng mua nhất trong Dip Noel này.

 

 

Tiếp theo là iPhone 11 Pro Max

Đây là chiếc iPhone Pro Max rẻ nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, điện thoại vẫn đứng top đầu phân khúc về hiệu năng, cùng cụm 3 camera sau 12MP đem lại hình ảnh và video cực "chất". Hơn nữa, giá bán của máy hiện tại cũng ổn hơn khá nhiều so với trước đây.

 

 

Cuối cùng là iPhone 11

Nếu bạn đang tìm một chiếc iPhone giá rẻ có hỗ trợ chụp đêm, thì iPhone 11 chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Ngoài ra, iPhone 11 cũng có một hiệu năng vô cùng ổn định. Từ việc xem phim, chụp ảnh cho đến chiến các tựa game nặng.

 

Nhìn chung thì các mẫu điện thoại iPhone luôn có hiệu năng cao và thiết kế thời trang đủ để đáp ứng nhiều năm sử dụng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng