Bạn đã xem

Tin đồn khẳng định iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể có thiết kế mô-đun máy ảnh mới

Nguyễn Tuấn Kiệt | 11/02/2023

Với sự ra mắt của dòng Samsung Galaxy S23, cuộc chiến cho danh hiệu điện thoại tốt nhất năm 2023 đã chính thức bắt đầu. Một trong những ứng cử viên chính, cụ thể là iPhone 15, có thể còn hơn nửa năm nữa mới ra mắt, nhưng chúng tôi đã nghe một số tin đồn ban đầu. Theo một rò rỉ, iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn sẽ có thiết kế camera mới. Tin đồn này lần đầu tiên được lan truyền qua Twitter, và sau đó được GSMArena đưa tin trong một bài báo chuyên dụng.

 

Tin đồn khẳng định iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể có thiết kế mô-đun máy ảnh mới

 

 

Cần lưu ý rằng Apple rất bảo thủ khi thay đổi thiết kế. Tuy nhiên, do Dynamic Island được đồn đại là sẽ xuất hiện trên các biến thể không phải Pro, nên rất có thể iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có giao diện tổng thể khác so với những người tiền nhiệm của chúng - đường cắt mới, kiểu dáng mới. camera lồi, mọi thứ mới.

 

 

Một thông tin khác củng cố độ tin cậy cho rằng những chiếc iPhone giá rẻ hơn sẽ nhận được camera 48MP như chúng ta đã thấy trong năm nay với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Những nâng cấp như vậy có thể là cần thiết nếu Apple muốn giải quyết hiệu suất thương mại khá kém của các mẫu iPhone tiêu chuẩn.

 

 

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Apple sẽ giữ nguyên cấu trúc của dòng iPhone hiện tại. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ nhận được hai thiết bị 6.1” (tức là iPhone 15 và iPhone 15 Pro) và hai thiết bị 6.7” (tức là iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max). Cũng có khả năng là iPhone 15 Ultra. Tuy nhiên, Apple rất giỏi trong việc giữ bí mật của mình so với hầu hết các nhà sản xuất Android. Điều này, cùng với thực tế là bây giờ mới là tháng 2 và iPhone ra mắt vào tháng 9, có vẻ tất cả chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng