Bạn đã xem

Thông Tin Chi Tiết Về Qualcomm Snapdragon 7 Gen 2 Bị Rò Rỉ: Đây Là Mọi Thứ Bạn Cần Biết

Nguyễn Tuấn Kiệt | 09/10/2022

Sanpdragon 7 Gen 1 của Qualcomm đã được công bố vào đầu năm nay và tính đến thời điểm hiện tại, nó đã được sử dụng trong một số điện thoại thông minh. Bây giờ có vẻ như công ty đang chuẩn bị ra mắt Snapdragon 7 Gen 2 mới, vì một rò rỉ mới đã tiết lộ một số chi tiết. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét chi tiết các thông số kỹ thuật bị rò rỉ của Snapdragon 7 Gen 2.

Thông Tin Chi Tiết Về Qualcomm Snapdragon 7 Gen 2 Bị Rò Rỉ: Đây Là Mọi Thứ Bạn Cần Biết

Qualcomm dự kiến ​​sẽ sớm công bố Snapdragon 7 Gen 2 mới. Ông Roland Quandt đã tiết lộ một vài chi tiết về Qualcomm Snapdragon SM7475 sắp tới, được cho là sẽ là Snapdragon 7 Gen 2.

Nếu chúng ta xem xét chi tiết, SM7475 có thể có thiết kế ba cụm với một lõi có tốc độ xung nhịp tối đa là 2,4GHz, trong khi 3 lõi khác có thể là 2,36GHz và 4 lõi cuối cùng sẽ có tốc độ xung nhịp 1,8GHz.

Chip mới này có thể sử dụng Cortex A715 cho các lõi có xung nhịp cao, trong khi các lõi thấp có thể sử dụng Cortex-A510.

Mặc dù Qualcomm vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến Snapdragon 7 Gen 2, nhưng cơ hội ra mắt hiện tại cao hơn nhiều vì công ty sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon vào tháng tới. Công ty sẽ tiết lộ nền tảng di động hàng đầu mới của mình, Snapdragon 8 Gen 2, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy Snapdragon 7 Gen 2 ở đó.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng