Bạn đã xem

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ IOS 17 BỊ RÒ RỈ – ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 28/01/2023

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 16 mới nhất. iOS 16.3 có thể có điều gì đó tốt cho bạn. Chưa kể, iOS 16 được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2022. Nó xuất hiện lần đầu cùng với dòng iPhone 14. Giờ đây, thông tin chi tiết về iOS 17 bị rò rỉ đã có mặt trên thị trường.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ IOS 17 BỊ RÒ RỈ – ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA?

 

 

Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi việc phát hành iOS 17 vào cuối năm nay. Hệ điều hành mới sẽ phát hành cùng với dòng iPhone 15 sắp ra mắt. Và công ty có kế hoạch phát hành điện thoại vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, bạn biết tin đồn luôn ở đó. Theo báo cáo, một cái gì đó là thú vị đến trong năm nay. iOS 17 sẽ không có những thay đổi lớn về mặt hình ảnh. Hệ điều hành này trông khá giống với iOS 16. Tuy nhiên, người dùng có thể thấy sự cải thiện về hiệu quả và tính ổn định. Quan trọng nhất, sẽ có hỗ trợ cho Tai nghe Apple Reality Pro. Được biết, những chiếc điện thoại sắp ra mắt sẽ có nhiều tính năng hơn so với người tiền nhiệm của chúng.

 

 

Các báo cáo cho thấy iOS 17 mới sẽ hỗ trợ các tính năng khác nhau. Chẳng hạn, các mẫu iPhone trong tương lai sẽ dựa vào cổng USB-C để sạc. Tuy nhiên, chỉ có hai kiểu máy sẽ hỗ trợ tốc độ USB 3.2. Và những chiếc iPhone này có thể là Pro và Pro Max. Hơn nữa, các mô hình khác có thể có vấn đề về tốc độ. Do đó, bạn phải kiểm tra tất cả các sự cố có thể xảy ra trong khi sạc chúng. Ứng dụng Home cũng sẽ trải qua những thay đổi đáng kể. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt với nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Chẳng hạn, điện thoại sẽ có tính năng xử lý hình ảnh tiên tiến hơn. Nhiều thứ sẽ được tiết lộ với các chi tiết bị rò rỉ của iOS 17 sau này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng