Bạn đã xem

Thiết kế Vivo S16 Pro lộ diện

Nguyễn Tuấn Kiệt | 17/12/2022

Vivo đang chuẩn bị giới thiệu dòng Vivo S16 mới. Các thiết bị này sẽ thay thế dòng Vivo S15 tại Trung Quốc và có thể tiếp cận thị trường toàn cầu với dòng Vivo V26. Vivo vẫn chưa xác nhận việc ra mắt điện thoại mới, nhưng rò rỉ đã xuất hiện. Hôm nay, Vivo S16 Pro đã tiết lộ thiết kế của nó bằng những hình ảnh rò rỉ. Điện thoại có màn hình cong và thiết lập ba camera. Cả hai đều là những tính năng đặc trưng trong phân khúc tầm trung cao cấp.

 

Thiết kế Vivo S16 Pro lộ diện

 

 

Theo kết xuất, Vivo S16 Pro sẽ giữ nguyên truyền thống của Vivo S-series. Trọng tâm là thiết kế kiểu dáng đẹp với vẻ ngoài cao cấp và tập trung vào bộ phận máy ảnh. Vivo S16 Pro sẽ có một đường cắt lỗ ở giữa cho camera selfie. Theo rò rỉ, màn hình sẽ là AMOLED, nhưng kích thước chính xác của màn hình không rõ ràng. Các cạnh bên gần như không tồn tại, mặt trên và mặt dưới mỏng nhưng vẫn ở đó.

 

Tất nhiên, chúng ta có thể rút ra những kết luận sâu sắc từ những kết xuất thiết kế này. Di chuyển ra phía sau, Vivo S16 Pro đi kèm với một dãy ba camera. Có một hình chữ nhật lớn chứa các ống kính cùng với vòng đèn flash LED. Điện thoại có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở khung bên phải. Cổng USB Type-C nằm ở phía dưới cùng với micrô và loa. Có một micrô khử tiếng ồn ở trên cùng của điện thoại. Có một nút nguồn thông thường ở bên cạnh, vì vậy chúng tôi tin rằng điện thoại có máy quét dấu vân tay dưới màn hình.

 

Bên cạnh Vivo S16 Pro, chúng ta cũng có thể mong đợi một chiếc S16 bản thường và thậm chí là Vivo S16e. Tương tự, dòng sản phẩm này có thể được đổi thương hiệu thành Vivo V26e, V26 và V26 Pro trên các thị trường toàn cầu. Chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy những chiếc điện thoại mới xuất hiện vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 1 năm 2023. Theo tin đồn, Vivo sẽ sử dụng ba chipset riêng biệt cho các SoC này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng