Bạn đã xem

Thiết kế iPhone 15: Chào USB-C, tạm biệt Lightning

Nguyễn Tuấn Kiệt | 13/09/2023

Sau nhiều tháng rò rỉ, tin đồn, suy đoán và cường điệu, những chiếc điện thoại được mong đợi nhất trong năm đã xuất hiện, với việc Apple đã trình làng iPhone 15, cùng với iPhone 15 Plus , iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max , tại sự kiện tháng 9 của Apple.

 

Thiết kế iPhone 15: Chào USB-C, tạm biệt Lightning

 

 

Sau hàng loạt tin đồn thông thường , giờ đây chúng ta đã biết chính xác Apple sẽ đưa những gì vào iPhone 15 mới. Chúng ta cũng biết các mẫu có giá khởi điểm là 799 USD và sẽ cho đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Sáu tuần này và có hàng vào ngày 22 tháng 9. Tính năng tiêu biểu là tính phí cổng: hiện tại tất cả các mẫu iPhone 15 đều có USB-C thay vì cổng Lightning cũ ( cảm ơn, Liên minh Châu Âu).

 

 

Những thay đổi khác bao gồm việc giới thiệu Dynamic Island, trước đây chỉ dành riêng cho thiết bị cầm tay cấp Pro của Apple. Ở phía sau, camera kép kết hợp một ống kính 48 MP và một camera tele 12 MP với khả năng zoom quang 2x. Và bây giờ Chế độ chân dung được bật tự động, cho phép bạn áp dụng hiệu ứng sau hoặc không áp dụng gì cả. Tất cả đều được cung cấp sức mạnh bởi chip A16 Bionic, trước đây được tìm thấy trên các mẫu iPhone 14 Pro thế hệ trước.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng