Bạn đã xem

TẠI SAO SAMSUNG LẠI NHẤN MẠNH VÀO CAMERA ZOOM CHO GALAXY S23

Nguyễn Tuấn Kiệt | 28/01/2023

Samsung đã hé lộ rất nhiều thông tin về dòng Galaxy S23 sắp ra mắt. Và khi bạn nhìn vào các tài liệu tiếp thị của Samsung, có thể thấy khá rõ ràng rằng Samsung đang tập trung vào trải nghiệm máy ảnh. Ngoài ra, một điều khá rõ ràng là Samsung đang nỗ lực hết sức cho model cao cấp nhất, giống như dòng Galaxy S trước đây.

 

TẠI SAO SAMSUNG LẠI NHẤN MẠNH VÀO CAMERA ZOOM CHO GALAXY S23

 

 

Giờ đây, trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ, mẫu Galaxy S23 Ultra cao cấp sẽ là điện thoại đầu tiên của Samsung có camera chính 200MP. Đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của năm có số megapixel cực cao. Và điều đó chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích to lớn trong bộ phận máy ảnh. Nhưng các camera zoom vẫn giống như dòng S22. Vậy tại sao Samsung lại quan tâm nhiều đến tính năng thu phóng như vậy?

 

Tại sao Camera Zoom trên Samsung Galaxy S23 Ultra lại là điểm nhấn?

 

Không cần phải nói rằng camera 200MP của Galaxy S23 Ultra sẽ có khả năng zoom tốt hơn. Ít nhất, nó tốt hơn cảm biến chính 108MP trên Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên, cảm biến đó không thực sự dành cho siêu zoom. Những cảm biến dùng để phóng to gần, cảm biến chụp ảnh xa, vẫn giống nhau. Vâng, chúng là những cảm biến giống như năm ngoái! Một điều khác mà bạn cần cân nhắc là Galaxy S23 và S23 Plus tiêu chuẩn không nhận được bất kỳ nâng cấp nào về camera sau. Điểm nổi bật chỉ là cảm biến 200MP của mẫu Ultra.

 

 

Có thể Samsung đang hướng tới độ phóng đại từ 4x đến 10x, đó là điều mà camera tele 10MP 3x phải giảm trọng lượng vào lúc này. Nhưng camera tele 3x thực sự có thể cải thiện được bao nhiêu? Nếu không có kỹ thuật chụp ảnh tốt hơn, sự khác biệt sẽ rất khó nhận ra.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng