Bạn đã xem

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Oppo, trình làng mẫu Reno10 Series

Chí Thức | 05/08/2023

Khi giới thiệu dòng sản phẩm Reno mới nhất của mình, OPPO một lần nữa đang tạo ra những làn sóng trong ngành điện thoại thông minh. Reno 10, Reno 10 Pro và Reno 10 Pro+ rất được chờ đợi đã có mặt sau một năm kể từ khi phát hành phiên bản tiền nhiệm, Reno 8 Series.

Tai nghe nhét tai OPPO Enco Air 3 Pro TWS cũng được OPPO dự kiến sẽ phát hành cùng với những chiếc điện thoại thông minh này. Đây là tất cả thông tin bạn muốn về sự kiện Ra mắt Oppo Reno 10 Series nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những tiện ích trong tương lai này.

Đầu tháng này, Oppo đã ra mắt dòng sản phẩm Reno 10 5G rất được mong đợi cung cấp ba mẫu ấn tượng: Oppo Reno 10 5G, Reno 10 Pro 5G và Reno 10 Pro+ 5G.

Trong khi các mẫu Oppo Reno 10 Pro đã có sẵn để mua thì Oppo Reno 10 5G vẫn chưa lên kệ. Sự phấn khích đang tăng lên khi những khách hàng háo hức chờ đợi sự ra mắt của chiếc điện thoại thông minh bóng bẩy này với hai màu tuyệt đẹp — Xanh băng và Xám bạc.

Oppo Reno 10 Pro đã được ra mắt với hai tùy chọn màu sắc – Xám bạc và Tím bóng.

Điện thoại có mặt sau và khung cong. Mặt lưng bằng kính của Oppo Reno 10 Pro mang lại cảm giác cầm trên tay cao cấp. Điều chỉnh đóng góp phần vào điều này hơn nữa là bản mở rộng và nhẹ. Reno 10 Pro dày khoảng 7,89mm và nặng 185g. Điều đó đang được nói, có những lúc điện thoại đã được khéo léo từ tay tôi làm mặt sau được hoàn thiện trơn tru

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng