Bạn đã xem

SONY VẪN GIỮ NGUYÊN THIẾT KẾ SONY XPERIA 1V

Nguyễn Tuấn Kiệt | 13/02/2023

Sonny đang có kế hoạch giới thiệu Sony Xperia 1V. Công ty Hàn Quốc đặt mục tiêu giới thiệu một phiên bản khác cho dòng sản phẩm Sony Xperia 1 của mình. Các tin đồn cho rằng thiết bị mới sẽ trang bị các tính năng đảm bảo sự đổi mới và hiệu suất. Giống như các điện thoại thông minh cao cấp khác, những rò rỉ mới đã xuất hiện, gợi ý một điều gì đó độc đáo sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

 

SONY VẪN GIỮ NGUYÊN THIẾT KẾ SONY XPERIA 1V

 

 

Theo tin đồn, thiết kế của phiên bản Xperia 1V nổi bật so với các tính năng khác của điện thoại thông minh. Nói tóm lại, thiết kế sẽ hiện đại, kiểu dáng đẹp. Đây chắc hẳn sẽ là ưu đãi lớn dành cho người dùng. Quan trọng nhất, chúng ta có thể mong đợi một hiệu suất tốt kèm theo vẻ đẹp đáng kinh ngạc.

 

 

Các tin đồn cũng cho rằng thiết kế này giống với thiết kế của Sony Xperia 1 IV, có ba camera dưới cụm camera dọc. Hơn nữa, Xperia 1V sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất. Do đó, chúng ta có thể cho rằng một siêu phẩm hiệu năng sẽ đến với chúng ta vào cuối năm nay.

 

Sony Xperia 1V chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng Sony Xperia. Ngoài ra, điện thoại thông minh sẽ có giắc cắm tai nghe, nút nguồn và nút chụp. Hơn nữa, một đầu đọc dấu vân tay sẽ được tích hợp vào khung của điện thoại thông minh. Ngoài ra còn có một nút chỉnh âm lượng, cổng USB-C trung tâm và khay SIM.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng