Bạn đã xem

So sánh thời lượng Pin của loạt iPhone 14 mới ra mắt

Nguyễn Tuấn Kiệt | 17/01/2023

Bạn chắc chắn sẽ muốn biết thời lượng pin của các mẫu iPhone 14 mới nhất để có quyết định nâng cấp lên một trong những chiếc iPhone mới của Apple và kết quả sẽ thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào kiểu máy. Tất nhiên, có rất nhiều cách để đo độ bền, nhưng chúng tôi đánh giá từng điện thoại bằng cách sử dụng bài kiểm tra của riêng mình để xem điện thoại nào đủ tốt để đưa vào danh sách thời lượng pin điện thoại tốt nhất của chúng tôi.

 

So sánh thời lượng Pin của loạt iPhone 14 mới ra mắt


Bài kiểm tra pin của Tom's Guide liên quan đến việc lướt web liên tục trên 5G với màn hình được đặt ở độ sáng màn hình 150 nits. Họ thực hiện bài kiểm tra này với loạt sản phẩm mới nhất, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

 

 

IPhone 14 Pro Max rõ ràng là nhà vô địch khi nói đến thời lượng pin. Pin 4.323 mAh của nó kéo dài trung bình 13 giờ 39 phút. Thậm chí nó còn hơn 3 giờ sử dụng khi đem so với Galaxy S22 Ultra với viên pin 5.000 mAh nhưng chỉ đạt được 10h18phút. Chiếc iPhone 6,7 inch này sẽ dễ dàng giúp bạn sử dụng trong một ngày, nếu không muốn nói là nhiều hơn mà không cần phải sạc. Và nó thậm chí còn tồn tại lâu hơn iPhone 14 Plus có kích thước tương tự khoảng 1,5 giờ.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng