Bạn đã xem

So sánh iPhone 11 Pro Max hay iPhone 12 Pro Max: Nên chọn máy nào?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 18/10/2023

iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max, là 2 dòng iPhone đang được khá nhiều người dùng quan tâm. Bởi vì giờ đây, mức giá của những chiếc iPhone này khá thấp. Vậy thì, nên chọn iPhone 11 Pro Max hay cố một chút để mua iPhone 12 Pro Max. Cùng xem hết bài viết này nhé.

 

So sánh iPhone 11 Pro Max hay iPhone 12 Pro Max: Nên chọn máy nào?

 

 

Đầu tiên là về thiết kế, đẹp hay xấu là tùy thuộc vào mắt mỗi người. iPhone 11 pro max có thiết kế bo cong giúp cho việc cầm nắm sản phẩm dễ chịu hơn. Trong khi đó, iPhone 12 Pro Max lại sở hữu phong cách thiết kế vuông vức, toát lên sự cứng cáp và chắc chắn. Về phần này, thì ad thích iPhone 12 Pro Max hơn, vì trông nó mới mẽ, thú vị hơn.

 

 

Về màn hình thì chắc chắn rồi, ad sẽ chọn iPhone 12 Pro Max. Màn hình lớn hơn 6.7 inch so với 6.5inch, viền màn hình mỏng hơn từ 30 đến 50%, độ phân giải lớn hơn và độ sáng cũng cao hơn 1200 nit.

 

 

Về camera thì không có sự thay đổi về số lượng hay độ phân giải. Tuy nhiên iPhone 12 Pro Max được trang bị cảm biến LiDAR. Giúp những bức ảnh xóa phông sẽ trở nên chân thực hơn. Ngoài ra, khả năng chụp đêm cũng hỗ trợ nhiều chế độ hơn.

 

 

Về cấu hình, chắc không cần phải nói nhiều. Apple A14 Bionic chắc chắn sẽ mạnh hơn A13 Bionic. Pin thì iPhone 12 Pro Max cũng đã được cải thiện. Còn iPhone 11 Pro Max thì vẫn cho thời gian 7 tiếng sử dụng liên tục.

 

Theo bạn nên mua iPhone 11 Pro Max hay cố một chút để có iPhone 12 Pro Max? Hãy để lại ý kiến cho ad biết!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng