Bạn đã xem

So sánh camera của Galaxy S23 Ultra với iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro!

Nguyễn Tuấn Kiệt | 10/02/2023

Samsung Galaxy S23 Ultra mang đến một nâng cấp lớn cho hệ thống máy ảnh với một máy ảnh chính 200 megapixel hoàn toàn mới. Thực sự là máy ảnh tốt hơn iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro của Google? Trong phần so sánh máy ảnh này, chúng ta xem qua camera chính, camera siêu rộng...

 

So sánh camera của Galaxy S23 Ultra với iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro!

 

Thông số máy ảnh:

Ttrước khi vào phần so sánh, hãy xem nhanh về thông số máy ảnh của S23 Ultra và cách so sánh nó với hai thiết bị còn lại, iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro tại đây.

 

 

Camera Chính (Điệu kiện đủ sáng)

 

Vào ban ngày, cả ba điện thoại đều chụp được những bức ảnh đẹp, nhưng mỗi chiếc đều có nét riêng. Galaxy có màu sắc ấm hơn và bão hòa hơn so với hai loại còn lại và nó kém thực tế nhất trong ba loại. IPhone ưu tiên độ phơi sáng sáng hơn và có màu xanh lá cây lạnh hơn. Pixel thường có độ phơi sáng tối hơn với màu sắc rất nhạt và dải động cực lớn vì bạn có thể thấy rằng nó có nhiều màu nhất trên bầu trời.

 

 

Độ sắc nét nhân tạo, nhưng không quá mức như iPhone

 

 

iPhone 14 Pro Max, chúng tôi nhận thấy tính năng làm sắc nét quá mức được áp dụng cho ảnh, nhiều hơn trên hầu hết các điện thoại khác. Galaxy cũng tăng cường độ sắc nét và mặc dù độ sắc nét không quá cao như trên iPhone, nhưng bạn sẽ nhận thấy quầng sáng xung quanh cành cây và các vật thể tương phản nhỏ khác trong ảnh. Pixel không gặp phải vấn đề đó.

 

Điều kiện thiếu sáng

 

Cả ba điện thoại đều nhận biết khi trời tối và sẽ tự động phơi sáng lâu hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn. Chúng tôi đã đo được rằng cả ba điện thoại thường mất khoảng từ 3 đến 4 giây để chụp ảnh ban đêm và chúng tôi không thấy sự khác biệt đáng kể về tốc độ vào ban đêm.

 

Camera siêu rộng

 

 

Màu sắc đặc trưng của Samsung thậm chí còn được khuếch đại hơn khi bạn chụp ảnh bằng camera siêu rộng. Nếu bạn yêu thích giao diện này, bạn sẽ thích những ảnh chụp nhanh sẵn sàng chia sẻ mà bạn nhận được, nhưng đôi khi nó cũng có thể khiến bạn choáng ngợp. IPhone đạt được sự cân bằng ở đây và Pixel một lần nữa chụp ảnh tối hơn đáng kể.

 

Chụp xa & Thu phóng

 

 

Ở mức thu phóng 10 lần, Galaxy sẽ dẫn đầu, nhưng chúng ta thấy rằng vào ngày nhiều mây này, khẩu độ chậm hơn của nó không cho phép đủ ánh sáng đi vào và Pixel thực sự vượt trội hơn. Tất nhiên, trong điều kiện ánh sáng rực rỡ, máy ảnh 10X trên Galaxy sẽ chụp được ảnh rõ hơn, nhưng tiếc là chúng tôi không gặp may mắn với điều kiện thời tiết để so sánh máy ảnh này.

 

Kết luận, thật khó để nêu ra người chiến thắng. Cả ba sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm. Và bạn nghĩ điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng