Bạn đã xem

Sau 5 năm, iPhone Xs Max có còn đáng mua?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/06/2023

Thị trường iPhone cũ vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Ra mắt vào năm 2018, iPhone XS Max là một bản nâng cấp hoàn hảo của iPhone X. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, iPhone XS Max vẫn được rất nhiều người dùng săn đón tại Hoàng Anh Mobile. Vậy hãy cùng mình tìm hiều ngay, iPhone XS Max có gì mà hot đến vậy?

 

Sau 5 năm, iPhone Xs Max có còn đáng mua?

 

Hiện nay, rất khó để tìm được một sản phẩm mới 100%. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc iPhone Xs Max cũ với mức giá cựa kỳ tốt. Thực tế thì đây là một trong những sản phẩm hot nhất Tại Hoàng Anh Mobile khi được người dùng quan tâm khá nhiều.

 

 

Giá bán có lẻ là thứ khiến nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Với mức giá khá mềm rơi vào khoảng từ 6 đến 10 triệu. Tùy thuộc vào từng thời điểm, bộ nhớ và tình trạng mà giá bán có thể khác nhau. Thì iPhone XS Max thực sự rất đáng mua ở thời điểm hiện tại.

 

 

Ngoài ra, thì chiếc iPhone này cũng đáp ứng tốt các nhu cầu chụp hình, quay phim cơ bạn nếu không muốn nói là thuộc top sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Về phần hiệu năng thì thiết bị vẫn đáp ứng cho bạn những trãi nghiệm mượt mà trong các tựa game hot nhất hiện nay với mức cấu hình hợp lý.

 

 

Tóm lại, đây là một chiếc iPhone khá đang mua ở thời điểm hiện tại dành cho các tín đồ iFan hay các bạn học sinh, sinh viên. Hiện iPhone XS MAX đang có mức giá khá hấp dẫn tại Hoàng Anh Mobile.

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng